Khung xương trần chìm Triflex

Triflex là hệ khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường. Cũng giống như nhiều hệ thống khung trần chìm khác như Omega hay Serra, bộ phận khung xương sau khi lắp đặt công trình sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài khi công trình hoàn thiện và góp phần làm nhiệm vụ bao che, cách âm, cách nhiệt cũng như xử lý những khuyết điểm trong xây dựng hay trang trí nội thất. Hệ khung trần chìm Triflex được sử dụng tại các vị trí cần có tải trọng cao, chắc chắn, 2 – 3 lớp tấm (khẩu độ khung thay đổi theo số lớp tấm), diện tích lắp đặt lớn như trung tâm triển lãm, bảo tàng, tòa nhà văn phòng,..

>> Hệ khung xương trần chìm SERRA

>> Mẫu trần thạch cao phòng ngủ

chimvt1_1440494524-e1442483347529

Ưu điểm vượt trội của hệ khung trần chìm TRIFLEX

  • Hệ khung trần chìm Triflex có thể chịu được tải hạng nặng nhất, cụ thể lên tới 23 kg. Kết cấu hệ khung này gồm thanh rộng, tôn dày và có thể điều chỉnh khẩu độ phù hợp với tấm.
  • Ngoài thiết kế nội thất và ngoại thất, hệ khung xương trần chìm Triflex còn ứng dụng được cho cả vách (gia cố bằng thanh VTC-TriFLEX3812).
  • Một ưu điểm đặc biệt nổi trội của loại khung chìm này so với các dòng khung trần chìm cao cấp khác của Vĩnh Tường như Omega hay Serra đó là có thể thay đổi khoảng cách ty một cách dễ dàng do các pat được liên kết với ty ren.

tải-xuống-1-e1442483386752

 

Với những ưu điểm nổi trội của mình, có thể thấy rằng hệ thống khung trần chìm Triflex thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ công trình nào đặc biệt là các công trình công cộng lớn. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, giống như hầu hết các hệ thống khung chìm khác, hệ khung trần chìm Triflex cũng cho ra những công trình mang hiệu quả thẩm mỹ rất cao, có độ bền vượt thời gian và khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa tốt (trong vòng 2 giờ đồng hồ).

Quy cách chìm mẫu Triflex

  • Thanh chính VTC38 dài 3000±5mm độ dày 0,78 – 0,82 mm.
  • Thanh phụ VTC25 và VTC50 dài 3000±5mm độ dày 0,34 – 0,36 mm.
  • Thanh viền tường VTC20/22 dài 3600±5mm dày 0,38 – 0,47 mm.
  • Phụ kiện bao gồm: Ty răng Ø8, con tán, long đền, tắc kê đạn, pate C38, vis M3.5×25mm (M3.5×35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép.

tải-xuống-1024x853

Lựa chọn sản phẩm và đơn vị thi công phù hợp

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm khung trần chìm giả Vĩnh Tường cho chất lượng không đảm bảo, vì vậy để tránh sử dụng phải hàng kém chất lượng, ngoài việc xem xét thật kỹ sản phẩm trước khi mua và sử dụng, bạn còn cần phải lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín để giúp tư vấn, chọn mẫu và thi công lắp đặt tốt nhất.

Thạch Cao Minh Phát Huy là đơn vị thi công trần thạch cao nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình đảm bảo chất lượng và bền chắc với thời gian.

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.