Làm trần vách thạch cao

Đi đôi với sự phát triển của khoa học xã hội thì ngày nay nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình là rất cần thiết và việc làm trần vách thạch cao cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại đang chiếm ưu thế  rất lớn trên thị trường. Thạch cao được sử dụng để thay cho gạch ốp lát lại có ưu điểm lớn là sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kĩ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Thạch cao có thể được sử dụng làm tường, làm trần. Vì vậy hiểu, phân loại và sử dụng đúng cách cho từng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.

>> Làm trần thạch cao chịu nước ở đâu ?

>> Hướng dẫn thi công trần thạch cao

1401915556mau-tran-thach-cao-dep-001

Trần thạch cao tạo không gian cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng bởi những ưu điểm của trần thạch cao như: đẹp , bền, rẻ, dễ thi công.Việc sử dụng vật liệu thạch cao phù hợp và việc tuân thủ qui trình kĩ thuật của đội ngũ nhân viên khi làm trần thạch cao là những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên cảnh quan đẹp và đáp ứng được yêu cầu .

thach_cao_dep

Công ty chúng tôi đã nhận rất nhiều các công trình trang trí trần vách thạch cao cho nhiều khách sạn, văn phòng , nhà xưởng, phòng karaoke… với những thiết kế đẹp mắt , sáng tạo, chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng: đẹp, bền, rẻ, sang trọng, nhanh.

tran-vach-thach-cao-phong-khach-19 (1)

Với phương châm phát triển bền vững và niềm tin cho khách hàng Công ty luôn xem chất lượng là cuộc sống. Chúng tôi mong muốn cùng quý khách luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, những công trình tiện nghi nhất, mang đến vẻ đẹp và sự hài lòng tới quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hiệu quả nhất. Và sử dụng trọn gói dịch vụ của chúng tôi để tiết kiệm chi phí cho việc trang trí, thi công thạch cao với đội ngũ chuyên gia làm trong ngành có nhiều năm kinh nghiêm, và đội ngũ thi công chuyên nghiệp tân tình, thi công đúng tiến độ và chất lượng.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *