Tấm thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy không thể thiếu để hoàn thiện công trình nhà bạn. Vậy tấm thạch cao chống cháy là gì? Có quan trọng trong quá trình thi công sơn bả và giữ an toàn cho ngôi nhà bạn không? Hãy cùng Xây dựng Minh Phát Huy tìm hiểu những thông tin kỹ thuật về Tấm thạch cao chống cháy.

>> Tấm thạch cao Gryproc Thai Lan

>> Trần nhôm kim loại Skymetal

vachthachcaocachnhiet-ct –  Dùng làm trần, vách chống cháy –   Được sản xuất với một số phụ gia để có thể chịu nhiệt trong một khỏang thời gian nhất định. –   Không bị phá hủy –   Chống lan truyền nhiệt –   Các phụ gia thường dùng: perlite, vermiculite, acid boric, sợi thủy tinh

1- Quy cách tấm thạch cao chống cháy.

Độ dày (mm) Rộng & Dài (mm) Cạnh tấm
12.7; 15.8 1210 x 2425 Cạnh vát – RE Cạnh vuông – SE
1220 x 2440

2-  Nguyên tắc hoạt động:

He-Thog-Vach-Chong-chay

  •  Khi nhiệt độ tăng cao, thạch cao sẽ bị khử nước để trở thành thạch cao khan (CaSO4). Quá trình khử nước làm nhiệt độ bề mặt bên kia không tăng quá nhiệt độ sôi cho đến khi tòan bộ thạch cao bị khử nước.
  • Ở nhiệt độ cao, acid boric cũng bị phân hủy → hấp thu nhiệt
  •  Perlite và vermiculite trương nở khi nhiệt độ tăng, còn sợi thủy tinh giữ các mảnh trần thạch cao bị rạn nứt lại với nhau → giúp cho tấm không bị phá hủy.
Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *