Thi công trần thạch cao cửa hàng

Trong xây dựng và trang trí nội thất ngày nay chúng ta thuờng xử dụng trần thạch cao làm vật liệu để làm trần hoặc tường nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt.

cua-hang-minhphathuy.com (8)
Thi công trần thạch cao cửa hàng 1

>> Thi công sơn bả

>> Thi công sàn gỗ

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng nhiều ,chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của con người các cửa hàng dịch vụ về thời trang ,nội thất ,siêu thị thực phẩm,,,,,ra đời.Để cạnh tranh được giữa các hãng ,sản phẩm và để tạo nên sự khác biệt dường như các chủ cửa hàng phải chú trọng nhiều hơn tới việc trang trí nội thất và ngoại thất cho cửa hàng của mình .

cua-hang-minhphathuy.com (7)
Thi công trần thạch cao cửa hàng 2

Trang trí nội thất cho cửa hàng bao gồm các hạng mục quan trọng như giấy dán tường,tranh ảnh,rèm,giá kệ,đèn trang trí ,sơn trang trí ,thạch cao .Trong đó thạch cao dường như chiếm một phần rất quan trọng.Thi công bằng thạch cao tạo nên nhiều hoa văn ,họa tiết,hình khối có thể đáp ứng được gu thẩm mỹ cho chủ nhân.

cua-hang-minhphathuy.com (3)
Thi công trần thạch cao cửa hàng 4

 

Trần thạch cao không chỉ cách âm, cách nhiệt tốt mà còn có màu sắc và kiểu dáng thiết kế đa dạng giúp cho cửa hàng sang trọng hơn, bắt mắt hơn và không gian mới làm nổi bật lên sản phẩm của cửa hàng. Các hình khối đa dạng và màu sắc phong phú mà trần thạch cao có thể mang lại cùng với sự phối hợp hài hòa của ánh đèn sẽ thực sự khiến bạn hài lòng và khách hàng phải chú ý đến cửa hàng bạn nhiều nhất. Không gian shop thời trang được sang trọng hơn.

cua-hang-minhphathuy.com (2)
Thi công trần thạch cao cửa hàng 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công trần thạch cao ,chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho chủ cửa hàng những mẫu trần thạch cao đẹp nhất ,tạo nên những mẫu trần đẹp nhất cho của hàng của mình . hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Báo giá thi công trần thạch cao cửa hàng

Hoặc có thể xem thêm: thi công trần thạch cao giá rẻ

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.