Thi công trần thạch cao nhà hàng

mau-nha-hang-xaydungminhphathuy.com (1)
Thi công trần thạch cao nhà hàng 1

Vật liệu sử dụng trong trang trí nội thât trong việc thi công trần thạch cao cho nhà hàng là sử dụng trần thạch cao và vách thạch cao bởi nó đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tạo hiệu ứng không gian vô cùng tốt, khi những kết cấu của trần bê tông hay dầm bê tông các hệ thống dây điện, ống điều hòa, hệ thống cứu hỏa thường tạo cảm giác cứng nhắc mất tính thẩm mỹ thì nay thạch cao là một giải pháp toàn diện để khắc phục những lỗi này ,do dễ tạo kiểu cách uốn lượn thi công nhanh tiết kiệm chi phí ,dễ tạo màu sắc tạo sự mềm mại, sang trọng cho không gian kiến trúc ngôi nhà. Với lợi thế đó thạch cao là sự lựa chọn số một trong việc trang trí các nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, cao ốc, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

>> Thi công thạch cao

>> Thi công sơn bả

mau-nha-hang-xaydungminhphathuy.com (4)
Thi công trần thạch cao nhà hàng 2

Trong mỗi nhà hàng, hay khách sạn thì yếu tố ánh sáng cực kỳ quan trọng và tran thach cao lại có thể tạo ra được một hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Khi có trần thạch cao hệ thống đèn sẽ được lắp đặt âm trong trần nên tạo nguồn sáng gián tiến, cho ánh sáng êm dịu nhẹ nhàng lan tỏa. Ngoài ra trần thạch cao còn rất dễ tạo hình nên trong mỗi nhà hàng có thể tạo sự sinh động bắt mắt để lại ấn tượng cho khách hàng bằng những hình khối sáng tạo ấn tượng khác nhau, hình tượng khác nhau.

mau-nha-hang-xaydungminhphathuy.com (3)
Thi công trần thạch cao nhà hàng 3

Với đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, sáng tạo, lành nghề. Xây dựng Minh Phát Huy tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm công trình với tính mỹ thuật cao, chất lượng hoàn mỹ, vững chắc cùng thời gian đem lại thành công cho mọi công trình.

mau-nha-hang-xaydungminhphathuy.com (2)
Thi công trần thạch cao nhà hàng 4

Tham khảo thêm: báo giá thi công trần thạch cao nhà hàng 

Hoặc có thể xem thêm : Trần thạch cao phòng khách 2016

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.