Trần thạch cao cho gia đình

Thạch cao là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí và thiết kế nội thất cả trong văn phòng lẫn trần thạch cao cho gia đình. Mỗi một vị trí có kiểu vật liệu và thiết kế riêng biệt, đối với khối văn phòng thường là dùng trần thả còn riêng gia đình thì dùng kiểu trần chìm. Với ưu điểm dễ tùy biến nên khi thiết kế tran thach cao cho gia đình các kiến trúc sư có thể thoải mái thể hiện các ý tưởng của mình mà vẫn khả thi trong việc thi công.

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (2)
Trần thạch cao cho gia đình

>> Thi công nhôm kính

>> Dịch vụ thi công trần nhôm

Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

1. Trần thạch cao phòng khách

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (3)
Trần thạch cao cho gia đình

Phòng khách sẽ là nơi thể hiện cá tính và cũng là gu thẩm mỹ của gia chủ đối với khách khi tới chơi, vì vậy lựa chọn một mẫu trần hợp lý cũng khiến không ít người đau đầu. Mẫu trần phòng khách phải đảm bảo độ sáng, độ tinh tế với thiết kế tổng quan của cả ngôi nhà.

2. Trần phòng thạch cao phòng ngủ

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (1)
Trần thạch cao cho gia đình 3

Phòng ngủ có vị trí quan trọng trong gia đình, có một giấc ngủ sảng khoái sẽ giúp cho ngày làm việc tiếp theo của bạn thêm phấn chấn. Hãy chọn cho mình một mẫu trần phòng ngủ đẹp nhất.

Một số lưu ý khi lựa chọn tran thach cao

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (2)
Trần thạch cao cho gia đình 4

– Phân biệt các loại trần: Có 2 loại trần thạch cao thông dụng là trần chìm và trần nổi. Trần nổi hay còn gọi là trần thả được thi công bằng cách thả các tấm thạch cao vào các khung xương bằng kẽm, ưu điểm của loại này là giá rẻ, dễ tháo lắp và sửa chữa tuy nhiên là không được đẹp bằng trần chìm. Các mẫu chúng tôi giới thiệu ở đây đều là mẫu trần thạch cao chìm phù hợp cho gia đình.

– Lựa chọn loại thạch cao: Có loại thạch cao thông thường, có loại chuyên dụng như thạch cao chịu nước (dùng cho nhà tắm), thạch cao chịu nhiệt, có cả loại thạch cao cách âm.

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (3)
Trần thạch cao cho gia đình 5

Tham khảo thêm: báo giá trần thạch cao cho gia đình

Hoặc có thể xem thêm: trần thạch cao chịu nước

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.