Trần thạch cao cho nhà hàng

Trần thạch cao nhà hàng để lại ấn tượng cho khách hàng bằng những hình khối như oval, hình tròn hay các hình khối khác, hình tượng khác nhau.

cua-hang-minhphathuy.com (7)
Trần thạch cao cho nhà hàng 1

Xu hướng mới trong trang trí nội thât là sử dụng tran thach cao và vách thạch cao bởi nó đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và tạo hiệu ứng không gian vô cùng tốt, trần bê tông hay dầm bê tông thường tạo cảm giác cứng nhắc nay đã được thay thế vào đó là hệ thống trần thạch cao với đa dạng màu sắc tùy không gian, sự mềm mại, sang trọng. Với lợi thế đó nó là sự lựa chọn số một trong việc làm thạch cao trang trí các nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, cao ốc, văn phòng,phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

cua-hang-minhphathuy.com (6)
Trần thạch cao cho nhà hàng 2

Trong mỗi nhà hàng, hay khách sạn thì yếu tố ánh sáng cực kỳ quan trọng và trần thạch cao lại có thể tạo ra được một hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Khi có trần thạch cao hệ thống đèn sẽ được lắp đặt âm trong trần nên tạo nguồn sáng gián tiến, cho ánh sáng êm dịu nhẹ nhàng lan tỏa. Ngoài ra trần thạch cao còn rất dễ tạo hình nên trong mỗi nhà hàng có thể tạo sự sinh động bắt mắt để lại ấn tượng cho khách hàng bằng những hình khối như oval, hình tròn hay sáng tạo các hình khối khác, hình tượng khác nhau như hình trăng sao, lồi lõm, uốn lượn… tùy theo không gian để chọn những hình khối và chủng loại trần thích hợp.

cua-hang-minhphathuy.com (5)
Trần thạch cao cho nhà hàng 3

Là đơn vị mà các thành viên đã có trên nhiều năm kinh nghiệm thi công các sản phẩm về thạch cao theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm trần chất lượng cao, được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới, thợ thi công chuyên môn cao, luôn đem lại các không gian sang trọng, hoành tráng, mà Khách Hàng nhờ đó khẳng định được cá tính, địa vị. Với hàng trăm công trình đã thực hiện và hàng hàng trăm không gian đã xử lý, Bạn có thể ngạc nhiên về số tiền bạn bỏ ra lại phục vụ bạn tốt đến thế.

cua-hang-minhphathuy.com (4)
Trần thạch cao cho nhà hàng 4

Trong những năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, không những trong các công trình tiếp theo mà còn được khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người thân trong gia đình, đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

cua-hang-minhphathuy.com (2)
Trần thạch cao cho nhà hàng 5

Tham khảo thêm: Thi công thạch cao tại Hà Nội
báo giá trần thạch cao cho nhà hàng

cua-hang-minhphathuy.com (1)
Trần thạch cao cho nhà hàng 6
Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.