Trần thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao chịu ẩm khu bếp

Trần thạch cao chống ẩm có cấu tạo bao gồm lớp giấy có chứa phụ gia gốc dầu, parafin và một số hóa chất đặc biệt giúp chống thấm nước. Bên cạnh đó, thiết kế tấm trần hoàn hảo với hai lớp vải thủy tinh ở mặt trước và mặt sau, độ dày tương đối với bề mặt được xử lý kháng ẩm càng tăng thêm hiệu quả kháng ẩm cần thiết, chống rêu mốc lên đến 100%.

>> Trần thạch cao Hà Nội

>> Thi công sơm bả giá rẻ

Trần thạch cao chống ẩm được sử dụng trong điều kiện nào?

Trần thạch cao chống ẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian ẩm ướt trong nhà như nhà vệ sinh hay nhà bếp. Hơi nước bốc lên trong quá trình đun nấu và hơi nước trong nhà vệ sinh dễ khiến cho trần nhà thấm nước, gây nên hiện tượng lở, bong tróc hoặc loang ẩm thiếu thẩm mỹ. Khi đó, trần thạch cao chống ẩm sẽ là cứu cánh cho không gian nhà bạn. Loại tấm trần này còn được sử dụng cho những không gian ngoài trời có mái che. Với đặc điểm chống thấm nước và rêu mốc lên đến 100%, không có lý do gì bạn lại từ chối lựa chọn tấm trần thạch cao chống ẩm cho những khu vực này.

Nếu công trình nhà bạn nằm ở gần sông, hồ, nơi có hơi nước bốc lên hoặc nằm trong khu vực có khí hậu ẩm ướt thì rất nên cân nhắc sử dụng tấm trần chống ẩm để bảo vệ toàn bộ không gian nhà bạn, giúp thông thoáng và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, tấm tran thach cao chống ẩm còn được sử dụng rộng rãi ở các khu công trình tòa nhà văn phòng cao tầng, vì những tòa nhà này tiếp xúc với xương mù trên cao và nhiệt độ thấp nên dễ gây ra tình trạng hấp nước, ẩm mốc.

Ưu điểm nổi bật của trần thạch cao chống ẩm

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của tran thach cao chong am là khả năng chống chịu lại sự thẩm thấu của hơi nước, của nước, ngăn chặn sự phát sinh của rong rêu, nấm mốc. Trần thạch cao chống ẩm cũng như đa số các tấm trần thạch cao khác có trọng lượng tương đối nhẹ nhưng lại rất bền, không bong tróc hay mục rữa qua thời gian sử dụng nhiều năm.

Ngoài ra, trần thạch cao chống ẩm còn có khả năng chịu lửa trong vòng 2 giờ, có thể chống nóng hiệu quả cũng như ngăn chặn và làm giảm tiếng ồn. Độ bền và tính thẩm mỹ của trần thạch cao chống ẩm là điều không còn phải bàn cãi, thêm vào đó, trần thạch cao nói chung và trần thạch cao chống ẩm nói riêng đều không chứa các chất độc hại, rất thân thiện, đảm bảo cho sức khỏe người dùng cũng như bảo vệ môi trường.

Với các tính năng như trên, hãy yên tâm sử dụng trần thạch cao chống ẩm cho các công trình của bạn thêm an toàn, tiện lợi và đẹp mắt.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ: 14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile, Zalo: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *