Trần thạch cao phòng Karaoke đẹp

Xây dựng Minh Phát Huy là nhà thầu trần vách thạch cao chuyên nghiệp nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến trần vách thạch cao và sơn bả (đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách dù ít hay nhiều). Với kinh nghiệm thi công 5 năm thi công tại VN chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ-chất lượng-thẩm mỹ. Chúng tôi bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 10 năm.Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra xứng đáng với đồng tiền của các bạn.

Thi công thạch cao phòng Karaoke
Thi công thạch cao phòng Karaoke

>> Thi công trần nhôm tại Hà Nội

Phòng karaoke thu hút khách đòi hỏi phải là phòng có chất lượng tốt, cách âm hiệu quả, không bị vang, hệ thống ánh sáng tốt mang lại không gian độ đáo riêng biệt gây sự thích thú cho khách hàng. Thi công trần thạch cao hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó. Không hề tốn kém mang lại kiểu dáng đa dạng đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ thẩm mỹ, có thể thiết kế theo bất kỳ hình thức nào mà quý khách hàng yêu cầu. việc thi công trần thạch cao hiện nay đang rất phổ biến, được hầu hết các chủ đầu tư lựa chọn.
Thi công thạch cao phòng Karaoke 4
Thi công thạch cao phòng Karaoke 4
Trần thạch cao là loại dễ thi công tuy nhiên không phải ai cũng tự thiết kế cho mình được mà cần phải có những đội ngũ thiết kế có chuyên môn bởi phòng karaoke không chỉ cần đạt tiêu chuẩn bên ngoài như: màu sắc, thẩm mỹ, ánh sáng đẹp mà còn phải đạt yêu cầu về cách âm, phối âm làm sao để phòng hát không bị vang, vừa đạt tiêu chuẩn mà không gây ảnh hưởng tới các phòng khác. Phòng karaoke được bày trí độc đáo, mang phong cách riêng biệt, ánh sáng hài hòa, màu sắc đa dạng, thông thoáng sẽ tạo dấu ấn cho bất kỳ vị khách nào khi bước vào phòng hát. Tạo được dấu ấn tốt với khách hàng đồng nghĩa với việc bạn đang tạo được thương hiệu cho phòng quán của bạn.
Thi công thạch cao phòng Karaoke 3
Thi công thạch cao phòng Karaoke 3
Với việc thi công trần thạch cao phòng karaoke, công ty MINH PHÁT HUY đã có nhiều năm kinh nghiệm hiện đang là 1 doanh nghiệp đầu ngành được đa số khách hàng tin tưởng tìm đến. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có phòng karaoke ưng ý thông qua sự tư vấn tận tình cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện.
Thi công thạch cao phòng Karaoke 2
Thi công thạch cao phòng Karaoke 2
Hoặc có thể xem thêm: Thi công thạch cao phòng Karaoke
Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ: 14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website: https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *