Trần thạch cao phòng khách mới 2016

Trần thạch cao cho phòng khách mới 2016

Phòng khách cũng tương tự như gương mặt đại diện của một ngôi nhà. Đây là nơi tiếp khách, gặp gỡ bạn bè, người thân và đôi khi là cả đối tác. Phòng khách cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình vì vậy mà nó có ý nghĩa rất quan trọng. Trong trang trí nhà cửa, bao giờ phòng khách cũng được ưu tiên nhiều hơn để qua đó thể hiện được phong cách của gia chủ cũng như đẳng cấp của cả căn nhà.

>> Làm trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

>> Thi công nhôm kính tại Hoàng Mai

Trần thạch cao phòng khách được nhiều người lựa chọn bởi trước hết, xét về mặt thẩm mỹ, trần thạch cao có thể biến hóa thành mọi kiểu dáng trang trí với màu sắc ấn tượng và thiết kế bắt mắt, đáp ứng tối đa yêu cầu cũng như tiêu chuẩn khách hàng đề ra. Ngoài ra, chất lượng, độ bền cũng như thời gian thi công ngắn và chi phí phải chăng là những điều kiện biến trần thạch cao cho phòng khách trở thành một xu hướng nổi bật trong thời buổi kinh tế hiện đại ngày nay.

Trần thạch cao phòng khách 2016 2
Trần thạch cao phòng khách 2016 2

Thiết kế, thi công công trình trần thạch cao phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào sở thích riêng của gia chủ, diện tích phòng khách rộng – hẹp ra sao cũng như tổng thể nội thất trang trí phòng khách theo phong cách nào. Hiện nay, có khá nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp để bạn thoải mái lựa chọn và ứng dụng vào không gian phòng khách của mình. Bạn có thể chọn phong cách cổ điển, hiện đại, hoặc pha trộn giữa hai phong cách sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, việc chọn mẫu không nên quá cứng nhắc mà cần xem xét đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế chung của nhà.

Loại trần thạch cao phòng khách phổ biến

Trần thạch cao phòng khách 2016 1
Trần thạch cao phòng khách 2016 1

Trần thạch cao giật cấp là loại tran thach cao được sử dụng chủ yếu cho phòng khách. Đặc điểm loại trần này là có nhiều mẫu mã đa dạng. Các mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang đến sự sang trọng, tao nhã và quan trọng là tạo cảm giác không gian rộng. Loại trần này đặc biệt thích hợp với các kiểu nhà ống phổ biến hiện nay khi mà diện tích bề ngang khá khiêm tốn.

Màu sắc của trần thạch cao phòng khách nên lựa chọn những gam màu sáng dịu như trắng, xanh nhạt, ghi,… hoặc tùy theo sở thích mỗi gia chủ. Tuy nhiên, những gam màu sáng được ưa chuộng và khuyến khích sử dụng hơn cả vì sẽ mang đến sự trẻ trung và đánh lừa cảm giác không gian rộng.

Mẫu ảnh trần thạch cao đẹp 4

Trần thạch cao cho phòng khách mang đến sự đa dạng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Bên cạnh việc sử dụng trần thạch cao cho phòng khách, gia chủ nên kết hợp trang trí trần phòng khách bằng hệ thống đèn chìm hoặc đèn chùm, đèn thả… ấn tượng để tạo điểm nhấn, giúp cho không gian phòng khách không chỉ ấn tượng, trang nhã mà còn ấm áp.

Tham khảo thêm: bao gia lam tran thach cao
Hoặc có thể xem thêm: Mẫu ảnh trần thạch cao đẹp 2016
Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900 OR 0948.24.24.26
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.