Trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Trần thạch cao phẳng-Báo giá trần thạch cao tại Hưng Yên

Trần thạch cao là lựa chọn trang trí trần phòng phù hợp nhất cho bé yêu nhà bạn. Trần thạch cao phòng ngủ trẻ em hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi độ thẩm mỹ cũng như đa dạng, thiết kế được thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt, thu hút và giúp phát huy trí tưởng tượng của con em bạn. Bên cạnh đó, độ bền của trần thạch cao cũng như các tính năng tuyệt vời, không gây độc hại sẽ giúp trẻ luôn được đảm bảo an toàn.

>> Trần thạch cao nổi

>> Trần thạch cao chịu nước

Vì sao nên chọn trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em?

Thế giới của con trẻ luôn cần được tạo điều kiện tối đa để giúp bé phát huy được tất cả mọi giác quan, cảm quan về thế giới. Khi cho bé ở riêng phòng thì việc trang trí phòng sao cho đẹp, phù hợp sở thích của bé không những tạo cho bé hứng thú mà còn cho bé cảm giác yên tâm khi phải sinh hoạt một mình trong không gian riêng mà không có bố mẹ. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh chọn những giải pháp thiết kế, trang trí phòng trẻ rất cầu kỳ. Tuy nhiên, có không ít người lại bỏ qua khâu trang trí trần nhà.

Trần nhà là vị trí đắc địa, có tác động mạnh đến các giác quan của trẻ. Khi ngủ, trẻ có xu hướng nhìn thẳng lên trần nhà và tưởng tượng nhiều thứ. Trần nhà trong phòng ngủ của trẻ được trang trí với những ý tưởng đặc biệt không chỉ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ mà còn là chìa khóa kích thích nhiều khả năng sáng tạo không tưởng của trẻ.

Cũng như các loại tran thach cao nói chung, trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em có thể thiết kế được theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc tùy theo sở thích của trẻ. Trần có khả năng cách âm, cách nhiệt và tăng khả năng chịu lửa, an toàn với mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các mẫu tran thach cao cho phong ngu tre em

Các mẫu trần thạch cao sử dụng cho phòng ngủ trẻ em vô cùng đa dạng. Cha mẹ có thể chọn các mẫu có sẵn cho phòng ngủ của bé yêu hoặc nhờ thiết kế dựa trên sở thích của bé.

Hiện nay, mẫu trần được yêu thích nhất và phổ biến nhất chính là mẫu trần trăng sao. Còn gì thú vị hơn việc có cả một bầu trời trăng sao ngay trong phòng ngủ của bé. Khoảng trần này sẽ giúp bé tự do thả hồn mình theo những mộng mơ của tuổi thơ. Ngoài ra, một tấm trần được thiết kế dải băng hà sẽ rất thích hợp với những bé ưa khám phá và ham học hỏi.

Việc chọn mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bé cũng nên lưu ý dựa trên tính cách, giới tính và sở thích cá nhân của trẻ.

Trần thạch cao được thi công nhanh gọn và dễ dàng thay mới, sửa chữa, vì thế, bạn có thể thay đổi thiết kế trần tùy theo từng độ tuổi và sở thích của trẻ để không gian sống của con em mình lúc nào cũng đầy màu sắc và phù hợp.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy . Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile: 0972.041.900 OR 0948.24.24.26 E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *