Trần thạch cao Vĩnh Tường

Thạch cao Vĩnh Tường: Là nhà sản xuất và phân phối tấm thạch cao hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Vĩnh Tường tiêu biểu như khung xương, tấm trần nổi, tấm siêu bền Duraflex, tấm Gyproc… Hiện nay, việc thi công trần vách thạch cao nguyên liệu từ hãng Vĩnh Tường đang được nhiều nhà đầu tư tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín cũng như giá thành hợp lý.

>> Dich vu son ba gia re

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (5)
Trần thạch cao Vĩnh Tường 1

Vĩnh Tường là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực trang trí nội thất và các sản phẩm về thạch cao, Chính vì vậy, trên thị trường hiện này đã xuất hiện các sản phẩm thạch cao giả/nhái của Vĩnh Tường. Vậy làm thế nào để quý khách hàng có thể phân biệt đâu là sản phẩm thật?

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (3)
Trần thạch cao Vĩnh Tường 2

Dưới đây là những thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất trần thạch cao Vĩnh Tường nhằm giúp quý khách hàng mua và thi công thạch cao đúng chất lượng:

1. Đối với tấm thạch cao: Được đóng gói trong bao bì kín, viền màu vàng nổi bật với chữ “Vĩnh Tường”. Thêm vào đó, 2 dây đai quấn đầu mỗi kiện tấm cũng đều được in phun rõ chữ “VinhTuong –>” trên nền màu vàng đặc trưng của thương hiệu.

2. Đối với các thanh treo: Ngoại trừ thanh viên tường, khung trần nổi EliteLINE và khung trần chìm OMEGA thì mọi thanh trần nổi và trần chìm chuẩn thương hiệu, ở ngay đầu các thanh sẽ được in logo hoặc dập nổi logo của hãng.

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (8)
Trần thạch cao Vĩnh Tường 3

Riêng khung trần nổi, là một sản phẩm cao cấp được làm 100% từ nguyên liệu của NS BLUESCOPE có màu vàng ánh kim đặc trưng và độc quyền của Vĩnh Tường. Trên thanh sản phẩm này có in đầy đủ các thông số kỹ thuật như: Tên, ngày sản xuất, số lô, tiêu chuẩn USA và dòng chữ “NGUYEN LIEU DUOC CUNG CAP BOI BLUESCOPE” để đảm bảo tránh hàng nhái hàng giả. Ngoài ra, bao bì và nhãn sản phẩm cũng được hãng áp dụng và có đóng dấu QC Passed riêng biệt kèm theo logo và tên thương hiệu Vĩnh Tường. Trong đó sản phẩm loại 1 sử dụng nhãn màu vàng nổi bật còn loại 2 nhãn có màu xám đặc trưng.

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (3)
Trần thạch cao Vĩnh Tường 4

Tham khảo thêm: báo giá thi công trần thạch cao Vĩnh Tường

Hoặc có thể xem thêm: trần thạch cao trang trí

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ: 14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website: https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *