Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên: Cũng như bao tỉnh lẻ khác lân cận gần khu vực thủ đô, Hưng Yên là một tỉnh ngày càng phát triển và có tiềm năng. Các nhà xưởng, nhà kho của các công ty lớn hay các xí nghiệp đều được xây dựng trên mảnh đất này.

Để đáp ứng việc xây dựng các nhà xưởng,xí nghiệp công ty chúng tôi chuyên thi công, thiết kế làm các dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên. Trần vách thạch cao là cái tên ngày càng quen thuộc với tất cả mọi người trong các công trình xây dựng. Nó có rất nhiều ưu điểm để khách hàng có thể lựa chọn để thi công thi vì sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống.

alt="dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên"
Trần thạch cao trang trí đẹp

Các loại trần vách thạch cao làm dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Trần thạch cao : Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Về trần thạch cao được chia làm hai loại trần là:

Trần thạch cao khung trần nổi : Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Trần thạch cao khung nổi hay là trần thạch cao thả được thi công chủ yếu cho các nhà xưởng, xí nghiệp,công ty chuyên sản xuất…Đây là loại trần đơn giản nhất và tương đối dễ làm. Chính vì vậy mà thời gian thi công sẽ được rút ngắn đi, đảm bảo yêu cầu về thời gian cho khách hàng.Hơn nữa trần thạch cao thả có giá thành rất hợp lý và rất dễ sửa chữa ,tháo lắp khi cần thiết.

Trần thạch cao khung trần chìm: Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Trần thạch cao khung trần chìm có hai loại chính là:

Trần thạch cao phẳng: Các tấm thạch cao sẽ được lắp ghép lại với nhau để tạo lại thành một mặt phẳng kết hợp với đèn led downlight để làm không gian nhà bạn thêm sáng và đẹp hơn.Những khách hàng muốn có sự nhẹ nhàng và đơn giản nên chọn những mẫu trần này.

alt="dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên"
Phòng khách sử dụng trần thạch cao

Trần thạch cao giật cấp: Đây là loại trần thường được sử dụng cho các công trình cao cấp, nhà ở,biệt thự,trung tâm mua sắm,…các tấm thạch cao sẽ được nằm trên các mặt phẳng khác nhau để tạo thành các khe hắt. trần thạch cao giật cấp đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, rất phù hợp cho phòng ngủ,phòng khách …

Tham khảo : Trần thạch cao thả cho nhà xưởng Hưng Yên

Vách thạch cao: Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Vách thạch cao cũng được phân chia làm hai loại:

Vách thạch cao một mặt chuyên che các khuyết điểm trong góc.

Vách thạch cao hai mặt dùng để ngăn chia các phòng với nhau thay vì sử dụng ngăn chia bằng tường gạch như xưa. Sử dụng thạch cao để làm vách ngăn sẽ khiến cho việc thi công nhanh gọn hơn và khi cần thiết sửa chữa dễ dàng hơn cho cả gia chủ và thợ thi công.

Chúng tôi chuyên thi công các công trình từ phần thô đến các công trình thi công hoàn thiện có sơn bả.Trần vách thạch cao cùng chúng tôi làm đẹp cho nhà của bạn.

Xem thêm: Kinh nghiệm khi làm trần vách thạch cao

Ưu điểm khi làm trần thạch cao : Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

Đối với trần thạch cao thả : Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

– Trần nổi – Trần thả chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
– Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ.

Làm trần thạch cao thả nhanh, gọn và chi phí không quá đắt nên sẽ là sự lựa chọn cho các văn phòng, nhà xưởng…

alt="dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên"
Trần vách thạch cao Hưng Yên

Đối với trần thạch cao chìm: Dự án trần vách thạch cao tại Hưng Yên

– Mẫu mã đa dạng, tùy biến linh hoạt, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của kiến trúc sư thiết kế.

– Trọng lượng nhẹ, an toàn cho người sử dụng

– Đa dạng về chủng loại khung xương, tấm dễ thích nghi với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.