Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam

Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam 

Ngày nay, các công trình dự án hay các xưởng xí nghiệp ngày các phát triển, mọc lên rất nhiều được phân bổ tại các tỉnh lẻ như Hà Nam, Hưng Yên,Hải Dương…Minh Phát Huy chúng tôi chuyên thi công và thiết kế cho các công trình dự án, các xí nghiệp nhà xưởng có nhu cầu làm trần vách thạch cao. Bài viết sau đây chúng tôi nói về công trình làm trần vách thạch cao tại Hà Nam.

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Nam"
Trần vách thạch cao cho phòng khách

Trần thạch cao : Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam 

Trần thạch cao ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình hiện đại do nhiều ưu điểm của nó mang lại. Thông thường trần thạch cao được chia thành hai loại trần chính là trần thạch cao thả và trần thạch cao chìm.

Trước hết cùng tìm hiểu về trần thạch cao thả : Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam

– Trần thạch cao nổi hay trần thạch cao thả là một loại trần thạch cao sử dụng khung trần nổi.Tức là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

– Trần thạch cao thả là sự kết hợp giữa các tấm thả thạch cao 600x600mm hoặc 600x1200mm loại thường và loại chống ẩm mốc , chống nước và hệ khung xương trần thả của Vĩnh Tường hoặc Hà Nội tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Sở dĩ người ta gọi nó là trần thạch cao thả bởi lẽ sau khi thi công xong phần khung xương cố định người thợ thạch cao sẽ đặt cho các tấm thả này nằm lên trên phần khung xương đã định sẵn. 

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Nam"
Trần thả thạch cao cho nhà xưởng,doanh nghiệp

– Hầu hết với các công trình dự án hay như việc làm trần vách thạch cao tại Hà Nam cho các nhà xưởng, các xí nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn làm loại trần này. Bởi lẽ , đây là loại trần dễ làm, dễ sửa và thay đổi hơn nữa lại tiết kiệm chi phí.

Trần thạch cao chìm: Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam

Trần thạch cao chìm là loại trần thạch cao mà sau khi hoàn thiện sẽ không nhìn thấy phần khung xương nữa, các tấm thạch cao sẽ che đi phần khung xương đó. Có hai loại trần thạch cao chìm chính đó là:

Trần thạch cao phẳng

Các tấm thạch cao sẽ được nằm trên một mặt phẳng. Loại trần này thường không có khe hắt sáng, và thường ứng dụng cho các công trình hiện đại, nội thất với các mảng miếng, diện khúc chiết, tối giản chi tiết.

Các công trình nhà xưởng cũng có thể áp dụng loại trần này do tính thẩm mỹ mà chi phí thì cũng không quá đắt. Loại trần này rất phù hợp để làm cho các văn phòng.

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Nam"
Trần thạch cao phẳng cho văn phòng

Trần thạch cao giật cấp

Là loại trần thạch cao được cấu tạo bởi nhiều tấm thạch cao và được nằm trên nhiều mặt phẳng ít nhất từ hai mặt phẳng trở lên. Đối với loại trần này sẽ có các khoảng trống giữa các mặt phẳng để tạo thành khe hắt ánh sáng hoặc trang trí theo ý tưởng của gia chủ hoặc người thiết kế. Những công trình mang tính hiện đại và thẩm mỹ, chi tiết thí sẽ chuộng lựa chọn loại trần thạch cao giật cấp này.

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Nam"
Trần giật cấp trang trí

Các công trình nhà ở hay biệt thự sẽ ưu tiên lựa chọn trần thạch cao giật cấp.

Vách thạch cao: Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam

Vách thạch cao dùng để ngăn chia các phòng với nhau hay cũng có thể che khuyết điểm bên trong góc tường. Làm trần vách thạch cao tại Hà Nam chúng tôi chuyên làm vách thạch cao 1 mặt và 2 mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

alt="làm vách thạch cao tại hà nội"
Làm vách thạch cao tại Hà Nam

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.