Khung trần nổi TOPLINE

Khung trần nổi TOPLINEHệ khung xương trần nổi (trần thả) TopLine là dòng sản phẩm thuộc dạng trung cấp của Vĩnh Tường. Hiện nay, khung trần nổi TopLine được sử dụng khá phổ biến cho nhiều công trình từ bình dân đến cao cấp như nhà dân dụng, văn phòng, trung tâm thương mại lớn, các khu vực giải trí,… Với loại khung trần này, sau khi lắp đặt xong sẽ lộ phần khung ra ngoài với hình vuông 610×1220mm. Khung trần nổi, đặc biệt là khung trần nổi TopLine thường dùng để che chắn hệ thống kỹ thuật và trang trí tạo thêm nét thẩm mỹ cho công trình tòa nhà.

>> Hệ khung xương trần chìm Tika

>> Khung trần nổi EliteLINE Vĩnh Tường

topline

Một số công trình tiêu biểu đã hoàn thành có sử dụng hệ thống khung xương trần nổi TopLine có thể kể tên như: công trình Kumho ở Thành phố Hồ Chí Minh, Ree Tower ở Thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà 72 tầng Keangnam ở Hà Nội,…

Ưu điểm vượt trội của hệ khung trần nổi TopLine:

  • Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng cho thi công lắp đặt đồng thời rút ngắn cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian hoàn thành công trình. Đây là ưu điểm đáng kể nhất của hệ khung trần nổi TopLine nói riêng và hệ khung trần nổi (trần thả) nói chung.
  • Thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần. Việc tháo dỡ hay thay mới công trình trần thạch cao hệ khung trần nổi TopLine cũng rất đơn giản, vì vậy mà người sử dụng có thể thoải mái làm mới không gian sống của mình bất cứ lúc nào.
  • Vì là dòng sản phẩm trung cấp nên giá thành hệ khung trần nổi TopLine giảm đáng kể so với các dòng khung trần nổi khác. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm cũng đạt những tiêu chuẩn nhất định. Có thể nói, cả chất lượng và giá cả của hệ khung trần này đều phù hợp với phân khúc thị trường văn phòng trung cấp.

topline4-1024x576

Cải tiến mới của hệ khung trần nổi TopLine

Sản phẩm hệ khung trần nổi TopLine được Vĩnh Tường nâng cấp với đầu ngàm cải tiến giúp cho hệ trần Cứng chắc hơn – Dễ lắp đặt – Chống lệch và Sập trần.

Cụ thể phần đầu ngàm với công nghệ mới:

  • Cứng chắc hơn với khóa 1 lá
  • Dễ lắp đặt với đầu ngàm vát 45 độ
  • Chống lệch và sập trần thạch cao với công nghệ khóa đôi
  • Sản phẩm sử dụng tôn được cung cấp bởi BlueScope

topline2-e1443169743763

Phối cảnh hệ khung trần nổi TopLine

Sử dụng hệ khung trần nổi cải tiến TopLine cho công trình bền, đẹp với thời gian. Hơn thế nữa, chi phí hoàn thành công trình phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều thành phần lao động.

Để có được công trình chất thạch cao đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ, hãy liên hệ với Thạch Cao Minh Phát Huy, đơn vị thi công trần thạch cao lâu năm và uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.