Khung xương trần chìm Tika

Hệ thống khung xương trần chìm Tika thuộc dòng khung trần chìm giá rẻ của Vĩnh Tường. Với chất liệu đảm bảo, tính năng an toàn, bền đẹp và giá thành tiết kiệm, khung trần chìm Tika đã và đang được nhiều người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn cho công trình trần thạch cao của mình.

>> Khung trần chìm BASI Vĩnh Tường

>> Hệ khung xương trần chìm Eko

Tika-e1442994291383

Ưu điểm vượt trội của hệ thống khung trần chìm Tika:

  • Khung trần chìm Tika được sử dụng rộng rãi cho các công trình có diện tích nhỏ hẹp như nhà ở, cửa hàng hay các căn hộ chung cư,…
  • Cũng giống như nhiều hệ thống trần chìm của Vĩnh Tường khác, khung trần chìm Tika có cấu tạo gồm các thanh chính và thanh phụ giống nhau, các thanh này được liên kết với nhau bằng khóa liên kết. Với kết cấu chặt chẽ như vậy nên quá trình thi công được diễn ra hết sức thuận lợi, nhanh chóng và an toàn.
  • Trần chìm Tika có thể biến hóa theo mọi kiểu thiết kế, trang trí và đặc biệt rất dễ dàng trong thi công trần cong, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao gấp nhiều lần so với các hệ thống trần nổi khác.
  • Vì là dòng trung bình của sản phẩm trần chìm Vĩnh Tường nên giá thành của khung trần chìm Tika giảm đáng kể so với các loại khác. Tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng của nó tỏ ra thua kém hơn. Sản phẩm khung trần chìm Tika nếu sử dụng cho đúng công trình sẽ mang lại những kết quả vượt xa cả sự mong đợi.
  • Loại trần này đặc biệt phù hợp với thiết kế trần nội thất.

TIKA1-1024x976

Quy cách khung trần chìm Tika:

  • Thanh chính :VTC4000M31 & M32 dài 4000±5mm độ dày 0,31mm & 0,32mm.
  • Thanh phụ : VTC4000M31 & M32 dài 4000±5mm độ dày 0,31mm & 0,32mm.
  • Thanh viền tường : VTC20/22 dài 3600±5mm dày 0,31mm & 0,32mm.
  • Các phụ kiện bao gồm: Khóa liên kết, pate, tắc kê thép, tender, ty dây, vis M3.5x25mm (M3.5x35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép.

tải-xuống2-1024x853

Một số lưu ý an toàn khi thi công và lắp đặt hệ khung trần chìm Tika:

Một trong những vấn đề cần được lưu ý nhất khi thi công hệ Hệ khung trần chìm Tika đó là để đảm bảo an toàn, tuyệt đối không được đi trên hệ khung Tika.

Nguyên liệu sản xuất là tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu nhưng chất lượng không thay đổi. Tùy theo chức năng, độ dày tấm, số lớp tấm, sẽ có khẩu độ khung khác nhau. Để thi công công trình hoàn tất và chính xác, bạn có thể lựa chọn tham khảo trong sách hướng dẫn kỹ thuật hay các tài liệu chuyên môn, hoặc là nhờ tư vấn từ các chuyên viên có kinh nghiệm.

EKO-e1442915043740

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.