Khung vách ngăn V-Wall

Khung vách ngăn V-wall là sản phẩm khung vách ngăn phổ thông của Vĩnh Tường, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi hầu hết trên các công trình trần vách thạch cao, đặc biệt là các công trình xây dựng phía Bắc. Khung vách ngăn V-wall được cấu tạo từ thanh nằm và thanh đứng, với kích thước khá đa dạng nên nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu về chiều dày vách và các kỹ thuật liên quan đến vách trong ngôi nhà của bạn.

>> Khung vách ngăn V-shaft Vĩnh Tường

>> Hệ thống khung trần nổi FineLine

v-wall

Khung xương vách ngăn V-wall là sản phẩm rất nhẹ, dùng để thay thế cho tường gạch khi bạn muốn chia sẻ không gian sinh hoạt, học tập và làm việc trong ngôi nhà của bạn hoặc các công trình xây dựng. Bởi vật liệu ngăn chia các phòng cần gọn nhẹ, cách âm, cách nhiệt đồng thời chống cháy và chịu lực tốt, thì khung vách ngăn V-wall là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Ngày nay, việc xây thêm hoặc chia sẻ không gian, ngăn thêm phòng mới là một việc làm khá bất tiện khi sống trong các khu chung cư. Tuy nhiên, với nhu cầu cần thiết thì việc làm này là không thể tránh khỏi. Và việc phân chia chỉ có thể diễn ra đơn giản và nhanh gọn khi sử dụng vật liệu bằng thạch cao kết hợp với khung vách ngăn Vĩnh Tường.

Nhờ đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy… nên ngày càng nhiều các công ty, gia đình ưu tiên lựa chọn ngăn phòng trong các khu chung cư, biệt thự, văn phòng hay khách sạn… Hệ thống khung vách ngăn V-wall có ưu điểm nhẹ nhưng độ bền và chắc chắn không kém các vật liệu khác, dễ dàng lắp đặt cùng với hệ thống điện lạnh âm tường giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công và chi phí lắp đặt cho gia chủ.

vách-ngăn3-e1442502635963

Ngoài ra, khung vách ngăn V-wall còn có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trang trí trên bề mặt để có những không gian phù hợp với kiến trúc tổng thể của căn nhà và không phá vỡ đi bố cục vốn có của nó. Hơn nữa, vật liệu bằng thạch cao này rất thân thiện với môi trường do không chứa chất gây ung thư amiang.

Công trình sau khi hoàn thiện, bạn có thể trang trí lên vách ngăn thạch cao, treo ảnh kích thước lớn theo yêu cầu hay phá cách làm nơi để ti vi… nhằm tận dụng không gian và tăng tính thẩm mỹ chung cho căn nhà của bạn.

Nếu được thi công gia cố đúng cách, hệ khung vách ngăn V-wall còn có thể gia tăng thêm tính cách âm với một lớp bông thủy tinh hoặc sợi khoáng vào giữa 2 tấm thạch cao. Thạch cao là vật liệu khó cháy, dễ dàng được dùng để thay thế cho việc chống cháy (thời gian ngắn). Như đã nói trên, thạch cao là vật liệu nhẹ (nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch) nên rất dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

tải-xuống2-1024x853

Với tất cả những điểm ưu việt của việc sử dụng khung vách ngăn V-wall thạch cao, việc lựa chọn sản phẩm này cho nhu cầu của bạn là chính xác nhất! Để có được một công trình bền đẹp, như ý với giá cả phải chăng, hãy liên hệ đến Thạch cao Minh Phát Huy chúng tôi ngay từ bây giờ! Với hơn 1o năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một công trình hoàn hảo nhất!

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.