Khung vách ngăn V-SHAFT

Khung vách ngăn V-shaft (hay còn gọi là vách ngăn thạch cao C-H) là một trong những sản phẩm vách ngăn phổ thông của Vĩnh Tường. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này thích hợp sử dụng tại các công trình có yêu cầu cao về chống cháy như vách bao buồng thang máy, vách bao buồng thang thoát hiểm, hay các hộp ống kỹ thuật…

>> Hệ khung xương trần nổi FineLine Vĩnh Tường

>> Khung xương trần nổi TOPLINE

Cấu tạo của vách ngăn thạch cao V-shaft

Khung vách ngăn V-shaft là hệ vách ngăn sử dụng vật liệu nhẹ bao gồm tấm thạch cao chống cháy Gyproc, hoặc tấm calcium silicate DURAflex; và ở giữa là tấm Shaftliner 15,9mm hoặc 25,4mm.

Khi lắp đặt, tấm Shaftliner cài vào rãnh chữ H của thanh CH, còn tấm thạch cao chống cháy hoặc tấm DURAflex thì ốp vào bề mặt của thanh CH.

v-shaft1-e1442506387144

Ứng dụng của vách ngăn thạch cao V-shaft

Cũng giống như vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường nói chung, vách ngăn thạch cao V-shaft là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng tháo lắp hoặc sửa chữa theo ý muốn của gia chủ. Giá thành hợp lý, sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để thi công cho ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, khung vách ngăn thạch cao V-shaft có ưu điểm vượt trội về khả năng chống cháy và cách âm do sản phẩm này kết hợp với tấm Shaftliner và khả năng chịu nhiệt của tấm Duraflex. Vì vậy, vách ngăn V-shaft rất phù hợp cho những công trình, khu vực có yêu cầu cao về chống cháy như hộp thông hơi, vách bao buồng thang máy, bao buồng thang thoát hiểm, bao hộp gen kỹ thuật…

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu về an toàn kỹ thuật ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Nắm bắt được yêu cầu cần thiết đó, việc lựa chọn và sử dụng khung vách ngăn thạch cao V-shaft là việc làm cần thiết đảm bảo sức khỏe, tinh thần và giữ gìn vật chất của bạn khi có xảy ra hiện tượng hỏa hoạn không đáng có.

v-shaft2-e1442506471933

Ngày nay, việc xây dựng và trang trí nội ngoại thất, người ta dần sử dụng vật liệu thạch cao thay thế cho các vật liệu thông thường để làm trần hoặc tường vách nội thất trong gia dụng và thương mại. Và nó còn được sử dụng nhiều hơn trong dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, thẩm mỹ, không độc hại và chống cháy cũng như chống ồn rất tốt.

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công trình thi công và uy tín của vách ngăn thạch cao V-shaft Vĩnh Tường. Để lựa chọn và sử dụng sản phẩm đúng chất lượng và thi công công trình bền đẹp, giá cả phải chăng, hãy liên hệ trực tiếp đến.

Với đội ngũ thiết kế, thi công trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo giàu kinh nghiệm cùng 10 năm thành lập và phát triển đến nay, Thạch cao Minh Phát Huy tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ, bền đẹp cũng với thời gian!

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.