Khung xương thạch cao loại nào tốt

Khung xương thạch cao loại nào tốt Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện đại thì các vật liệu trong xây dựng và trang trí nội thất cũng được thay đổi sao cho phù hợp với xu hướng của thời đại.Trước đây, hầu hết trần nhà được đúc bằng bê tông thì ngày nay chúng được thay thế bởi trần nhựa, mái tôn và trần thạch cao.

Trong số đó, trần thạch cao được sử dụng và ưa chuộng hơn cả bởi sự đa dạng, đáp ứng nghiêm ngặt về yêu cầu kĩ thuật như chống ẩm, chống nóng, cách âm, tiêu âm…Ngoài ra do có bề mặt mịn, phẳng và dễ uốn theo các hình khác nhau nên thạch cao được sử dụng rất nhiều. Công ty Minh Phát Huy nhận thi công các công trình với giá thành cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách sử dụng loại khung xương nào.Đối với hệ khung xương ngày nay thì có hai loại khung được dùng nhiều nhất là hệ khung xương Vĩnh Tường và khung xương Hà Nội.

>> Nên chọn mẫu trần thạch cao đẹp nào cho phòng bếp

>> So sánh thạch cao Vĩnh Tường với thạch cao Hà Nội

Khung xương Vĩnh Tường
  • Khung xương Vĩnh Tường

            Vĩnh Tường là thương hiệu số 1 Việt Nam về sản xuất vật tư thạch cao cung cấp cho ngành thi công thạch cao vào thời điểm hiện tại. Là một trong những thương hiệu tiên phong làm nên cuộc cách mạng về sử dụng vật liệu trang trí cho trần nói riêng và ứng dụng trang trí nội thất, thay thế vật liệu truyền thống nói riêng Vĩnh Tường nhờ đó đã vươn lên chiếm lĩnh phần lớn thị phần liên quan đến vật liệu trần vách thạch cao trong xây dựng. Với bề dầy kinh nghiệm, những thành quả đạt được cộng với sự tiếp nối có hệ thống, ứng dụng công nghệ khoa học.

           Về kích thước thì khung xương Vĩnh Tường có loại dài 3m và 4m tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Phân loại theo trần thì có khung xương trần chìm và trần nổi. Đối với trần chìm hay sử dụng các loại: thanh xương cá basi và eko  3m và 4m, thanh u gai basi và eko 3m và 4m và thanh V viền 3m và 4m . Với trần nổi thì sử dụng các loại: Thanh chính top line T3.6, thanh phụ  top lineT1.2, thanh phụ top line T0.6, thanh V sơn 3.6, thanh chính fine line T3.6, thanh phụ  fine lineT1.2, thanh phụ fine line T0.6.

               Phân loại theo vách thì thường có những loại khung như: U đứng 51-63-75 Ewall 3m, U nằm 52-64-76 Ewall 2.7m.

  • Khung xương Hà Nội:

    Khung xương Hà nội cũng nằm trong top những thương hiệu được người Việt sử dụng khá nhiều vì giá tiền rẻ hơn chút so với Vĩnh Tường. Tuy nhiên thì chất lượng của loại khung xương này cũng không hề thua kém bất kể thương hiệu nào.
    Các loại khung bao gồm: thanh xương cá 3m và 3m6, thanh U gai 3m và 4m, thanh V viền 3m và 3m6.
    Đi liền với khung xương là các loại tấm thạch cao kết hợp để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tấm thạch cao được sử dụng nhiều nhất: Hiện nay có 3 loại tấm thạch cao được dùng làm trần đó là tấm Gyproc của Thái Lan, tấm Knauf của Indonesia và tấm chống ẩm Gyproc. Tấm Gyproc và tấm Knauf được phân biệt bởi nhãn mác theo từng sản phẩm, chất lượng tấm Gyproc tốt hơn một chút nên được dùng nhiều hơn tấm Knauf. Ngoài ra , Vĩnh Tường còn có nhiều sản phẩm dùng để cách âm, cách nhiệt, chống nóng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tran-thach-cao-minhphathuy.vn (16)

Phân loại trần thạch cao trong xây dựng:

– Trần chìm: 

Trần chìm được cấu tạo bởi hệ khung xương bên trên và tấm phủ bên dưới, Tấm được liên kết với khung xương bằng vít và được sơn bả phủ bề mặt.Trần chìm có ưu điểm là tính đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng, đa dạng trong tính năng sử dụng, đa dạng với không gian sử dụng… và thẩm mỹ cao nhờ được sơn bả hoàn thiện bề mặt.

– Trần nổi : 

Được tạo nên bởi hệ khung xương có mặt cắt hình chữ T lộn ngược và các tấm thạch cao phủ nhựa PVC trắng. Trần thạch cao nổi được lắp đặt, vận chuyển tương đối cơ động, nhờ các cấu kiện đều có kích thước nhỏ. Sản phẩm trần nổi khi hoàn thiện thường có những vết khung tôn được chia ô đều đặn và không phải sơn bả.

tran-thach-cao-minhphathuy.vn (2)
Trần chìm

( trần chìm thạch cao)

tranthachcaoxuongnoi-1
Trần thả thạch cao

( trần thả thạch cao )

Tuổi thọ và độ bền của trần thạch cao:

Vì thạch cao là khoáng vật trầm tích qua sản xuất chế tạo công nghệ hiện đại sẽ cho những tấm thạch cao có độ bền vững trong xây dựng vì vậy độ bền của nó là rất cao.Trần thạch cao có rất nhiều loại khác nhau: trần một mặt, trần hai mặt, trần làm bằng khung xương Vĩnh Tường, trần làm bằng khung xương Hà Nội , trần thạch cao chịu nước, mỗi loại có những đặc tính khác nhau. Cũng tùy thuộc vào tay nghề và việc thiết kế của thợ thi công mà trần thạch cao có tuổi thọ khác nhau.Thông thường trần thạch cao có độ tuổi trung bình trên mười năm.

Minh Phát Huy -vật liệu thạch cao vẫn đang được coi là loại vật liệu tối ưu nhất trong thiết kế thi công nội thất cho trần và tường.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile, Zalo: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Báo giá thi công trần thạch cao, báo giá thi công vách thạch cao, thi công trần thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh, báo giá làm trần thạch cao tại Bắc Giang, làm trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, trần thạch cao Hải Phòng, Giá làm trần thạch cao tại Quảng Ninh, Giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, làm trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội.