Khung xương trần chìm Basi

Khung trần chìm BASIlà một sản phẩm thuộc dòng khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường. Với giá thành phải chăng và độ bền chắc trong thi công công trình, hệ khung trần chìm Basi đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

>> Hệ khung trần chìm Alpha

>> Khung xương trần chìm Triflex

37e317d6361431f3ef7414531a9e3c37

Đặc điểm của hệ khung xương trần chìm Basi:

  • Được cấu tạo từ sự liên kết giữa thanh phụ và thanh chính. Hai bộ phận này kết hợp chặt chẽ với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, việc này giúp cho thời gian thi công được rút ngắn lại cũng như làm tăng thêm độ chính xác trong quá trình thi công.
  • Sử dụng được cho cả công trình trần nội thất và trần ngoại thất.
  • Phù hợp trong thi công hầu hết các công trình, tiêu biểu có công trình nhà dân dụng, văn phòng, trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm thương mại,…
  • Công trình thi công nổi bật sử dụng hệ khung trần chìm Basi có thể kể đến như Splendora ở Hà Nội, Blooming Park ở Thành phố Hồ Chí Minh,…

BAsi2-e1442910193391

Ưu điểm nổi bật của hệ khung trần chìm Basi:

  1. Chịu tải tốt hơn – Tăng khả năng chịu tải 20%

Khả năng chịu tải của hệ thống khung trần chìm Basi được đánh giá cao hơn hẳn. Ưu điểm này khiến cho cả hệ thống khung được chắc chắn hơn, phẳng hơn đồng thời tăng chất lượng độ bền công trình, khiến cho công trình trải qua thời gian dài không bị cong võng.

  1. Hệ trần ổn định hơn

Khung trần chìm Basi được tăng cường 4 gân ở hai cạnh. Thiết kế này giúp ổn định hệ trần theo cả hai phương, giữ cố định mảng trần để tối thiểu hóa khả năng biến dạng trần. Nhờ đặc điểm này, trần thạch cao cứng và vững hơn, hạn chế được việc xô lệch làm nứt và ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của hệ trần.

Quy cách khung trần chìm Basi:

  • Thanh chính VTC3050 dài 3660±5mm dày 0,73-0,82mm.
  • Thanh phụ VTC4000 dài 4000±5mm độ dày 0,38-0,45mm.
  • Phụ kiện bao gồm:   Ty răng ø6 hoặc ø8, tắc kê đạn, con tán, long đền, vis M3.5x25mm (M3.5x35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép.

tải-xuống-11

Cách phân biệt khung trần chìm Basi Vĩnh Tường thật

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm khung trần chìm Basi giả Vĩnh Tường cho chất lượng hoàn toàn không giống với sản phẩm thật. Sử dụng hệ thống khung trần chìm Basi giả có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho công trình của bạn như độ thẩm mỹ kém, độ bền không cao và nguy cơ gây ra những nguy hiểm tính mạng. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn hệ thống khung trần chuẩn, bạn nên tham khảo thật kỹ các tài liệu liên quan cũng như nhờ người có chuyên môn tư vấn chọn giùm.

 

Sản phẩm Hệ khung trần chìm Basi Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ ASTM C635 – 07 và được bảo hành 10 năm không rỉ sét. Sản phẩm có màu ánh kim và thanh viễn tường Vĩnh Tường được dập nổi logo bên ngoài từ ngày 01.06.2015.

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.