Làm trần thạch cao cho nhà mái tôn

Làm trần thạch cao cho nhà mái tôn: Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các ngôi nhà mọc lên và trần mái tôn được thay thế cho trần bê tông bởi độ bền của nó khá cao.Tuy nhiên trần mái tôn lại có nhược điểm là rất nóng,và có tiếng ồn.Nhiều kiến trúc sư cho rằng sử dụng trần thạch cao dưới trần mái tôn trong trường hợp này có thể khắc phục được tối đa các nhược điểm vừa kể trên.  là một giải pháp tuyệt vời tránh được tiếng ồn và chống nóng.

>> Thi công trần vách thạch cao cho quán Cafe

>> Làm trần vách thạch cao ở Nam Từ Liêm

tran nha mai ton

Sử dụng trần thạch cao dưới mái tôn là một giải pháp tuyệt vời tránh được tiếng ồn và chống nóng.

Như mọi người đều biết đến công dụng của trần thạch cao là ngoài việc tránh được tiếng ồn, thì trần thạch cao còn mang đến cho ngôi nhà của bạn vừa sang trọng, lại mang tính thẩm mỹ cao.Ngoài ra, thạch cao còn chống nóng, cách âm, tiêu âm, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được nhân công, tấm thạch cao thân thiện với môi trường.Bởi vậy khi sử dụng trần thạch cao, bạn vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao khi có thể che đi được mái tôn, tạo cảm giác thoải mái. Người thiết kế phải tính toán làm sao cho trần thạch cao được làm tính từ điểm thấp nhất của mái tôn cao nhất để che đi được mái tôn. điều này làm cho mái tôn bị che đi. Khi thiết kế cần phải cân nhắc kĩ, có thể làm trần thạch cao dốc theo hình mái tôn , các công trình trần thạch cao này cần phải có độ cao nhất định mới có thể làm được, những không gian thấp sẽ rất xấu nếu kết hợp trần thạch cao. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một vài điểm nhấn để người nhìn vào không phát hiện trên trần thạch cao là mái tôn

mái tôn

Có hai loại trần để thi công trần thạch cao cho mái tôn, đó là trần nổi hay còn gọi là trần thả và trần chìm.

Đối với trần nổi :chi phí đầu vào thấp hơn, thời gian thi công nhanh hơn, khi gặp bất kì sự cố nào đều có thể tháo ra và dễ dàng sửa chữa, tuy nhiên, tính thẩm mỹ lại không cao. Quý khách có thể sử dụng loại tấm thả thường hình đan cót sẽ đẹp hơn bởi chúng có hoa văn hơn so với tấm thả mặt mịn, hoặc bạn có thể sử dụng loại tấm thả chịu nước mặc dù chi phí của nó cao hơn một chút song độ bền của trần sẽ lâu hơn 

Đối với trần chìm : Đây là loại trần được rất nhiều người sử dụng.bạn có thể yên tâm vì nó nhẹ và dễ sử dụng, đồng thời đã có một hệ khung xương chịu lực bên trong rất chắc chắn. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi thi công có đường nét, hoa văn kết hợp với hệ thống đèn điện chiếu sáng làm nổi bật lên ngôi nhà bạn. Sản phẩm sau khi được hoàn thành có thể giống như là đổ bê tông, vừa chắc chắn mà mang đến tính thẩm mỹ cho công trình.

mai ton 2

Liên hệ ngay với chúng tôi- Minh Phát Huy để chọn được những mẫu trần thạch cao phù hợp và ưng ý nhất cho quý khách.

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.