Trần thạch cao phẳng đẹp

Trần thạch cao phẳng đẹp được kết cấu từ các tấm thạch cao được ghim kiên cố trên khung xương kim loại (2 loại xương phổ biến là xương Vĩnh Tường và xương Hà Nội).

Trần thạch cao phẳng có bề mặt láng bóng và độ thẩm mỹ cao hơn nhiều so với mặt trần bê tông.

>> Thi công trần vách thạch cao trọn gói tại Hà Nội

>> Trần vách thạch cao giật cấp trong trang trí nội thất

alt="trần thạch cao"
Trần thạch cao văn phòng

Đặc điểm của trần thạch cao phẳng:

Theo nhu cầu sử dụng, Trần thạch cao phẳng có mọi tính chất ưu việt để nó có thể được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: chịu nhiệt, chống cháy, chống ẩm, cách âm, …

Trần thạch cao phẳng thường được thiết kế trong nội thất hộ gia đình, chung cư. Không có các họa tiết trang trí, trần phẳng được xem là một phong cách kiến trúc đơn giản nhưng sang trọng, ngoài ra nó tạo cảm giác không gian thoáng rộng hơn.

Quá trình thi công dễ dàng nhanh gọn đối với những tay nghề kinh nghiệm chuyên nghiệp nên tiết kiệm thời gian và chi phí. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thi công trần thạch cao phẳng của công ty chúng tôi tại đây: Bảng Báo giá Trần Vách Thạch Cao

Lưu ý

 Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.