Làm trần vách thạch cao tại Trung Kính-Cầu Giấy

Trần vách thạch cao tại Trung Kính-Cầu Giấy: Chung cư 219 Trung Kính (MBLand Trung Kính) tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp của quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính, nơi đây có rất nhiều tiện ích khu vực được đồng bộ, những cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện. Với thiết kế căn hộ hợp lý với nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, 219 Trung Kính hứa hẹn mang lại cuộc sống lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Tòa nhà 219 Trung Kính-Cầu Giấy
Tòa nhà 219 Trung Kính-Cầu Giấy

Minh Phát Huy chúng tôi chuyên thi công trần vách thạch cao tại Trung Kính và tất cả các khu vực khác ở Hà Nội. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng các căn hộ hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trần thả thạch cao cho văn phòng-Trần vách thạch cao tại Trung Kính-Cầu Giấy

Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều có văn phòng giao dịch và nơi làm việc riêng. Việc lựa chọn sử dụng loại trần nào hợp lý với họ là một điều cần thiết. Các văn phòng làm việc này phải được thiết kế có khoa học và sạch sẽ. Hơn nữa việc chọn làm trần với giá cả hợp lý là điều họ cần. Chính vì thế chúng tôi đã thi công trần thả thạch cao cho các văn phòng của nhân viên.

Thế nào là trần thạch cao thả?Trần vách thạch cao tại Trung Kính-Cầu Giấy

– Trần thạch cao nổi hay trần thạch cao thả là một loại trần thạch cao sử dụng khung trần nổi.Tức là sau khi hoàn thiện, người ta vẫn nhìn thấy 1 phần của xương trần, hay nói cách khác là tấm trần được gác lên trên khung xương.

alt="trần vách thạch cao tại Trung Kính"
Trần thả thạch cao cho văn phòng tại Trung Kính

Tại sao lại lựa chọn làm trần thạch cao thả? Trần vách thạch cao tại Trung Kính-Cầu Giấy

Nói đến ưu điểm mà loại trần này mang lại chúng tôi xin đưa ra các lợi ích như sau:

 • Trần thạch cao thả đơn giản, dễ thi công, tháo dỡ và thay đổi mẫu.
 • Giá thành hợp lý phù hợp với các công trình cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Tấm thạch cao thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người.
 • Trần nổi – Trần thả chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
 •  Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ

  Vách thạch cao-Trần vách thạch cao tại Trung Kính Cầu Giấy

  Sử dụng thạch cao để làm vách ngăn phân chia thành các phòng làm việc. Vách ngăn thạch cao đơn giản, dễ thi công và tính tiện lợi cao.
  Sau đây là một số hình ảnh về việc thi công vách ngăn thạch cao của đội ngũ nhân công chúng tôi

  alt="trần vách thạch cao tại Trung Kính"
  Thợ bắn vách ngăn thạch cao
  alt="trần vách thạch cao tại trung kính"
  Vách ngăn hoàn thiện kết hợp trần thả

  Xem thêm: Thi công trần vách thạch cao tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

  Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

  Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.