Nhận làm trần vách thạch cao tại Hà Đông-Hà Nội

Làm trần vách thạch cao tại Hà Đông : Là một trong các quận đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế, giao thông và các khu chung cư,trung tâm thương mại…Dân số thuộc khu vực Hà Đông khá đông đúc do có rất nhiều khu chung cư ngày càng mọc lên như nấm.

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Đông"
Một góc khu đô thị tại Hà Đông

Ngày nay, trần thạch cao được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết mọi công trình kiến trúc. Minh Phát Huy chúng tôi chuyên làm trần vách thạch cao tại Hà Đông, đảm bảo thi công chuyên nghiệp với đội ngũ nhân công lành nghề có kinh nghiệm và đảm bảo có bảo hành cho khách hàng.

Trần thạch cao : Làm trần vách thạch cao tại Hà Đông 

Không xa lạ với mọi người Trần thạch cao là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liêu bao gồm : Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan.

alt="làm trần vách thạch cao tại Hà đông"
Trần thạch cao cho chung cư

Trần thạch cao được chia làm hai loại :

Trần thạch cao thả (trần thạch cao khung trần nổi) : đây là trần thạch cao được sử dụng khá rộng trong các công trình nhà xưởng, xí nghiệp hay các văn phòng. Người ta lựa chọn loại trần này tùy theo nhu cầu sử dụng ví dụ như có thể do giá thành nó hợp túi tiền cũng như dễ thi công và thời gian thi công nhanh.

Trần thạch cao chìm(trần thạch cao khung trần chìm) : Trần thạch cao chìm chia làm hai loại chính là

+ Trần thạch cao giật cấp: Chủ yếu dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ,..những nơi yêu cầu thẩm mỹ cao. Các tấm thạch cao sẽ được lắp ghép với nhau để tạo thành các mặt phẳng có khe hắt kết hợp với trang trí đèn led làm cho không gian nhà bạn đẹp và sáng hơn.

+ Trần thạch cao phẳng: Là loại trần được tạo trên cùng 1 mặt phẳng, có độ  mịn và thẩm mỹ. Đây là loại trần khá đơn giản.

alt="làm trần thạch cao tại Hà Đông"
Trần thạch cao khu vực bếp

Vách thạch cao: Làm trần vách thạch cao tại Hà Đông

Thay vì sử dụng tường gạch như truyền thống ngày nay trong các công trình kiến trúc hiện đại người ta thường sử dụng thạch cao để làm tường, làm vách ngăn chia không gian trong nhà.

Vách thạch cao được chia làm hai loại là vách một mặt và vách ngăn hai mặt. Vách một mặt sẽ giúp che đi các khuyết điểm bên trong góc khuất không thể nhìn thấy làm cho công trình của bạn thêm hoàn thiện hơn. Vách hai mặt dùng chủ yếu để ngăn chia thành các phòng riêng biệt.

Việc thi công vách thạch cao cũng khá là đơn giản và cũng rất dễ tháo dỡ khi muốn thay đổi.

Những lợi ích của việc làm trần vách thạch cao tại Hà Đông

  • Làm trần vách thạch cao tại Hà Đông giúp thân thiện với môi trường do thạch cao là vật liệu không gây độc hại với con người và môi trường, rất an toàn đối với người dùng.
  • Trần vách thạch cao dễ thi công, dễ tháo lắp.
  • Trần vách thạch cao có giá cả hợp lý.
  • Trần vách thạch cao đa dạng về mẫu mã và các vật liệu khác nhau để người dùng có thể tùy ý lựa chọn.
alt="làm trần vách thạch cao tại Hà Đông"
Vách thạch cao và trần thạch cao

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.