Sơn bả vách trần thạch cao. 

Sơn bả vách trần thạch cao: Để hoàn thành được một công trình đẹp, đúng quy cách, tiêu chuẩn và chất lượng phải dựa trên các yếu tố sau: chất lượng vật liệu, thiết kế phù hợp, chất lượng tay nghề đội thợ thi công và chất lượng hoàn thiện tốt. Sơn bả chính là bước cuối cùng để đánh giá chất lượng công trình. Biết được mức độ quan trọng của sơn bả, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình đội thợ thi công chuyên nghiệp làm trọn gói từ việc thiết kế đến việc thi công trần vách thạch cao và sơn bả vách trần thạch cao để sao cho kết quả cuối cùng là bàn giao được công trình đạt hiệu quả và ưng ý nhất.

Trần thạch cao sơn bả

Các bước thi công sơn bả trần vách thạch cao

Sau khi bắn xong trần vách thạch cao ở phần thô, tiến hành sơn bả trần vách thạch cao như sau:

1. Bả lần 1:

– Bước 1: Xử lý dán những khe nối tấm với băng lưới “băng keo” và bột dán.

– Sau khi xử lý mối nối tấm thạch cao xong chờ bột khô “1 tới 2 tiếng” bả matit phủ 1 nước.

– Bước tiếp theo đợi cho lớp bột bả khô rồi bả thêm 1, tới 2 lần nữa cho bề mặt phẳng nhất không gồ ghề.

– Khi bột bả matit đã khô thì đánh các vết nhám bằng giấy giáp mịn.

– Lăn sơn nước 1, chờ sơn khô kiểm tra lại bề mặt trần vách thạch cao.

– Khi hoàn tất các bước trên, cuối cùng lăn sơn hoàn thiện lần 2.

2.Bả lần 2 :

Làm tương tự như bả lần 1 sau đó kiểm tra độ phẳng của tường đã bả rồi dùng giẻ sạch lau những bụi phấn còn dính trên bề mặt .Để trong vòng 24h cho khô bề mặt rồi tiến hành sơn phủ.

3 .Sơn lót

Tùy theo sơn tường bên trong hay ngoài hay nơi ẩm ướt mà chọn loại sơn khác nhau.

– Sơn một lớp sơn lót chống thấm sau đó sơn 1 lớp sơn ướt với độ dày tiêu chuẩn 100 micro

4 .Sơn phủ hoàn thiện

Là công đoạn cuối cùng để bạn hoàn thành những trang trí đầu tiên cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể sơn một lớp sơn bảo vệ, sơn trang trí ngoài nhà và cả trong nhà.

Có thể pha thêm tối đa 10% nước sạch trong quá trình thi công

Các lớp sau cách nhau từ hai đến ba giờ

Trần thạch cao phòng khách

Một số lưu ý khi thi công sơn bả vách trần thạch cao

– Thi công sơn nước là 1 quy trình nhìn tuy đơn giản nhưng khi bước vào thi công lại không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi người thi công không chỉ chuyên nghiệp, tỉ mỉ tay nghề cao mà cần có con mắt thẩm mỹ mới có thể tạo ra những công trình hoàn hảo, một căn nhà đẹp.

– Trong quá trình thi công sơn nhà cần lưu ý một số công việc để quá trình sơn nhà được diễn ra đúng quy trình.

Đặt thùng sơn ở vị trí an toàn, cẩn thận khi vận chuyển. Khi bị đổ sơn cần thu gom bằng đất và cát. Mang khẩu trang thích hợp trong lúc vệ sinh cũng như thi công sơn.

– Công trình khi thi công phải đảm bảo thông thoáng. Tránh hít bụi sơn. Trong trường hợp điều kiện thi công không được thông thoáng cần có nhưng thiết bị hỗ trợ để tạo độ thoáng như quạt điện …

Khi không may bị dính sơn vào mắt cần tiến hành sơ cứu bằng nước sạch sau đó đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị. Không được tự tiện đổ sơn thừa, sơn hết hạn sử dụng ra môi trường. Trong trường hợp cần tiêu hủy cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về bảo vệ môi trường.

Tham khảo thêm : Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách diện tích hẹp

Nếu còn điều gì băn khoăn và chưa biết nên sử dụng thiết kế trần vách nào, hãy đến với Minh Phát HuyChúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được những thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy Địa chỉ: số 14B ngõ 192 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, báo giá làm vách thạch cao, thi công trần vách thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh trọn gói, báo giá thi công trần thạch cao tại Bắc Giang, thi công trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, làm trần thạch cao Hải Phòng, thi công trần thạch cao tại Quảng Ninh, báo giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, làm trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, thi công trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá làm trần thạch cao tại Hà Nội.