Tấm kim loại SkyMetal

Tấm kim loại SkyMetal là dòng sản phẩm tấm trần kim loại, trần hợp kim nhôm, trần hợp kim Carol của Vĩnh Tường. Đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng rất tốt, không những bền đẹp mà còn rất phong cách, phù hợp làm khung trần chìm ở các khu vực sảnh hay hành lang,… cho tính thẩm mỹ cao và vô cùng sang trọng.

>> Tấm trang trí Saint Gobain

>> Tấm trang trí DECO

307a3a15-069c-405f-9c33-32597ac6ea43-e1443513628662
Tấm kim loại SkyMetal

Cấu tạo tấm kim loại SkyMetal

Tấm kim loại SkyMetal có cấu tạo khá đơn giản gồm các thanh chính, thanh phụ và thanh viền tường.

  • Thanh chính VTC4000 dài 1800mm và 1200mm.
  • Thanh phụ V-Carrier dài 600mm
  • Thanh viền tường VT20/22
  • Khóa liên kết V-bracket giúp gắn kết các thanh chính và thanh phụ với nhau một cách chắc chắn và ổn định.

Cấu tạo của tấm kim loại SkyMetal tuy đơn giản nhưng lại cho độ bền rất đáng kể. Thời gian lắp đặt cũng như thi công công trình sử dụng tấm kim loại SkyMetal được rút ngắn đáng kể. Đồng thời loại tấm trần này cũng được đánh giá là khá nhẹ nên có khả năng làm giảm phần lớn độ tải trọng cho mỗi công trình.

Sử dụng tấm kim loại SkyMetal trong thi công công trình trần thạch cao

811d71d4-1c82-45a5-9454-f3895560d39f-e1443513646521

Hiện nay, xu hướng thi công trần thạch cao đang ngày càng phổ biến và trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của các hộ gia đình, các chủ thầu xây dựng,…

Có rất nhiều sản phẩm tấm trần, tấm kim loại được sử dụng trong thi công công trình trần thạch cao và mỗi loại có một ưu điểm cũng như tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà nhà đầu tư cho phép lựa chọn một sản phẩm thích hợp nhất.

Được sản xuất với chất liệu chính là nhôm kim loại được phun sơn tích điện giúp tạo điều kiện thích nghi với mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất, tấm kim loại SkyMetal có thể coi là lựa chọn ưu tiên số một cho các công trình hay dự án trần ngoài trời, mái hiên,… Sử dụng tam kim loai SkyMetal trong thi công công trình trần thạch cao ngoài trời giúp cho công trình luôn bền đẹp với thời gian và tránh được các tác động từ thời tiết, mưa gió bên ngoài. Không những thế, hiệu quả thẩm mỹ đem lại tương đối cao là một trong những lý do quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn ứng dụng tấm kim loại này.

Sản phẩm tấm kim loại SkyMetal của Vĩnh Tường được đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm định. Trong trường hợp môi trường bên ngoài biến đổi, nếu được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên, tấm kim loại SkyMetal hoàn toàn có thể sử dụng được trên dưới 30 năm, mang lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *