Tấm thạch cao trang trí Saint Gobain

Sản phẩm tấm trần thạch cao trang trí Saint Gobain là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất thị trường. Với những tính năng ưu việt như bề mặt phẳng mịn cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa, khả năng chống nhiệt, chống ẩm, cách âm tốt và dễ uốn cong, tạo hình thành nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, tấm trang trí Saint Gobain xứng đáng là lựa chọn ưu tiên số một cho người tiêu dùng và chủ đầu tư trong thi công trần thạch cao.

>> Dịch vụ làm trần vách thạch cao

>> Thi công trần thạch cao chịu nước ở đâu ?

thach-cao-gyproc00210

Các sản phẩm tấm thạch cao trang trí Saint Gobain

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm trang trí của Saint Gobain cho hiệu quả thẩm mỹ và tính năng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tùy theo đặc tính công trình cũng như nhu cầu sử dụng, thậm chí là điều kiện kinh tế của chủ công trình mà có khả năng sử dụng các loại tấm trang trí Saint Gobain khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các loại tấm trang trí này đều đảm bảo mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo và chất lượng theo đúng nghĩa.

IMG_0020

Một số tấm thạch cao trang trí Saint Gobain phổ biến:

  • Tấm thạch cao chống cháy Gyproc (Saint Gobain Việt Nam): dùng có các công trình được ưu tiên tính bảo vệ cao như phòng máy tính, cầu thang thoát hiểm, thang máy, vách nội thất,…
  • Tấm thạch cao chống ẩm Gyproc (Saint Gobain Việt Nam): sử dụng cho các hệ thống nội thất có không gian mở hoặc trần vách nhà vệ sinh, các khu vực cho độ ẩm cao, thường xuyên hấp hơi nước.
  • Tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc (Saint Gobain Việt Nam): ứng dụng hoàn hảo cho tường và trần nội thất trong mọi công trình.
  • Tấm thạch cao chịu va đập Gyproc (Saint Gobain Việt Nam): dùng nhiều cho các khu vực có mức độ chịu va đập cao.

Saint-Gobain-7B-2-e1443515863878

Đánh giá chung sản phẩm tấm trang trí Saint Gobain

Hiện nay, việc trang trí tường, vách, trần thạch cao đã trở nên vô cùng phổ biến. Trong thực tế, tường, vách hay trần nhà đều là những bộ phận để che chắn cũng như bảo vệ công trình, vì vậy nên cần phải đảm bảo độ bền cao cho các bộ phận này. Việc sử dụng các sản phẩm, vật liệu kém chất lượng có thể gây nguy hiểm cho công trình cũng như tính mạng của người sử dụng (như nứt tường, sập trần,…). Sử dụng sản phẩm tấm trang trí Saint Gobain đã được chứng thực tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như an toàn chất lượng là cách tốt nhất để có một công trình hoàn hảo, đẹp và an toàn.

Trên thị trường, hàng giả, hàng nhái sản phẩm Saint Gobain cũng không phải hiếm, vì vậy, hãy liên hệ với những đơn vị xây dựng uy tín và có tiếng để được tư vấn thông tin cũng như thi công trang trí trần thạch cao chất lượng nhất.

1401915556mau-tran-thach-cao-dep-001

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.