Tấm thạch cao 9mm

Tấm thạch cao 9mm là một trong những vật liệu rất phổ biến trong ngành xây dựng, dùng để làm vách tường hoặc trần nhà. Hiện nay nó được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp do nó có đặc tính nhẹ, tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh gọn, không độc, không cháy, cách nhiệt, cách âm.

>> Tam thach cao Gryproc

>> Tấm thạch cao chống cháy

11-e1443522139978

Đặc tính chung: – Bề mặt phẳng, mịn, đẹp mắt, dễ trang trí và có độ cứng tốt. – Dễ ghép nối các tấm lại với nhau giúp trần và tường nhà phẳng mịn. Bề mặt của tấm thạch cao mịn hơn rất nhiều so với tường bê tông nên nó có thể tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội hoàn toàn. – Có thể sử dụng sơn hoặc các loại trang trí khác như giấy gạch trang trí hoặc giấy dán trang trí ngay sau khi hoàn tất thi công. – Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao mềm dẻo nên không bị nứt dù sử dụng một thời gian dài. – Tấm thạch cao cũng có thể sử dụng thi công cho vách tường và trần nhà có độ cong vênh.

thi-cong-tran-thach-cao02

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Tấm thạch cao 9mm chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Nó có tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê tông, kính, gạch và không hấp thu độ nóng. Do đó tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa.

– Vì có đặc tính cách nhiệt nên tam thach cao 9mm được sử dụng rộng rãi trong các công trình như trần và tường nội thất ngăn ngừa hỏa hoạn. Nó cũng được sử dụng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm bảo vệ, ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp xảy ra cháy. Tấm thạch cao có thể chịu đựng được lửa trong khoảng hơn 3 giờ đồng hồ. – Một chức năng khác nữa của tấm thạch cao là cách âm. Nó có khả năng làm giảm đi âm thanh khoảng 35-60dB. Đây chính là lý do vì sao các nhà máy, rạp hát, vũ trường các quán bar… thường chọn tấm thạch cao lắp đặt cho hệ thống cách âm.

v

An toàn sức khỏe và môi trường: Tấm thạch cao không có chứa hỗn hợp Ami-ăng và những chất gây ung thư. Trong trường hợp có hỏa hoạn, tấm thạch cao không tạo ra khí độc hại. Vì thế tấm thạch cao an toàn cho sức khỏe và không gây hại đến môi trường.

Dễ dàng lắp đặt: Tấm thạch cao dễ dàng lắp ráp với khung gỗ, khung thép hoặc có thể ghép vào tường bê tông nhờ một loại hợp chất keo dính chuyên dụng (Dri-wall Adhesive), đồng thờinó dễ dàng tháo lắp sửa chữa với những khu vực bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ, giúp tiết kiệm kinh phí cũng như thời gian. Trọng lượng tấm thạch cao rất nhẹ, chỉ khoảng 6.5-9.5kg/m2, nên rất dễ dàng vận chuyển, thi công xử lý hoặc lưu kho mà không cần phải thay đổi kết cấu.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *