Tấm thạch cao chịu nước Duraflex

Trần thạch cao, vách thạch cao ngày nay không còn xa lạ trong nghành xây dựng. Được biết đến như một loại vật liệu phổ biến nhất trong thiết kế thi công nội thất, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và phát huy để đưa ra những sản phẩm thạch cao ngày ưu việt hơn . Một trong số trong những sản phẩm ấn tượng đó cần phải kể đến là sản phẩm tấm thạch cao chịu nước Duraflex, là loại thạch cao chịu nước chuyên dành sử dụng cho những nơi chịu tác động lớn của môi trường thời tiết khắc nhiệt.

>> Trần trần nhôm Carol

>> Tấm Vĩnh Tường DECO

tam-calcium-silicate

Thành phần cấu tạo của tấm Duraflux

Tấm thạch cao Duraflux được sử dụng trong thiết kề nội thất và ngoại thất tại các nước phát triển ở Châu Âu hàng 100 năm trước . với khả năng chịu nước, chịu nhiệt, cách âm và độ cứng cao. Tấm thạch cao Duraflux đã được đưa vào sử dụng tại Việt Nam được hơn 10 năm nay do nó thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta và ngày càng quen thuộc như một vật liệu thiết yếu của các công trình xây dựng.Tấm Deraflux được cấu tạo từ những vật liệu thiên nhiên sẵn có như.

  • Xi măng
  • Cát
  • Đá
  • Sợi gỗ

Ứng dụng của tấm thạch cao Duraflux

Với khả năng chịu nước tuyệt đối và thân thiện với môi trường tấm thạch cao chịu nước  Duraflux được người tiêu dùng đánh giá cao.
duraflex-1

– DURAflex có thể ứng dụng làm trần nổi, trần chìm, vách nội ngoại thất, lót sàn, sàn nhà, sàn thang máy,…

– DURAflex được sản xuất với các độ dày thông dụng nhất là: 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm và các độ dày cùng kích thước khác đều có thể sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

– DURAflex là sản phẩm hoàn toàn không có a-mi-ăng, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường. ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.