Thanh ShadowLine Vĩnh Tường

SHADOWLINE – Là dòng sản phẩm phụ kiện trần thạch cao của Vĩnh Tường được chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo hành 10 năm không rỉ sét.

Thanh ShadowLine Vĩnh Tường được làm từ nguyên liệu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng (cũng có trường hợp thanh ShadowLine không sơn). Đây là sản phẩm phụ kiện có nhiều ưu điểm vượt trội và sử dụng thường xuyên để thay thế thanh viền tường trong thi công lắp đặt hệ trung trần chìm.

Hiện nay, thi công công trình trần thạch cao đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Hầu hết mọi công trình, đặc biệt là các công trình ở những thành phố lớn đều lựa chọn hình thức thi công trần thạch cao trang trí vì những tính năng vượt trội cũng như độ thẩm mỹ cao và kinh tế của loại hình trang trí nội thất này. Trong quá trình thi công, việc sử dụng kết hợp nhiều loại phụ kiện hỗ trợ là vô cùng cần thiết, trong đó phải kể đến thanh ShadowLine.

 

>> Khung xương vách ngăn E-WALL

>> Khung vách ngăn V-wall Vĩnh Tường

ThanhShadowLINE-VinhTuong

Ưu điểm của loại phụ kiện thanh ShadowLine trong thi công trần thạch cao:

 • Trong quá trình thi công trần thạch cao hệ khung trần chìm trước đây, để liên kết giữa tường và trần, hầu như đều phải sử dụng thanh V viền tường. Tuy vậy, tại vị trí thanh V viền tường liên kết tường và trần sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện các vết nứt. Đây là một trong những vấn đề khiến các chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình rất đắn đo và băn khoăn.

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, nhằm tạo điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như mang đến những công trình hoàn hảo hơn, Vĩnh Tường đã cho sản xuất một số loại thanh như Z lưới và mới đây nhất là thanh ShadowLine có khả năng giải quyết triệt để các vấn đề đáng bận tâm trên.

Hiện nay, hầu hết các dự án công trình thi công hệ trần chìm đều được sử dụng thanh ShadowLine. Việc sử dụng loại phụ kiện này giúp tạo nên khoảng cách rõ rệt hơn với vách và hạn chế tình trạng cong, võng cũng như nứt gãy tại vị trí liên kết giữa tường và trần hoặc ở những khu vực mà độ rung lớn, trần rộng…

 Shadowline-Phoicanh3D-1024x576

 • Thanh ShadowLine giúp cho việc lắp đặt cũng như tháo dỡ hệ khung trần được dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thi công công trình vào tạo nên hiệu quả kinh tế.
 • Tính thẩm mỹ cao.

Phối cảnh thanh ShadowLine:

 1. 1 lớp tấm thạch cao Gyproc 9mm
  Shadowline-Phoicanh1loptam9mm-1024x724
 2. 1 lớp tấm thạch cao Gyproc 12.7mm
  Shadowline-Phoicanh1loptam12.7mm-1024x724

 3. 2 lớp tấm thạch cao Gyproc 9mm
  Shadowline-Phoicanh2loptam9mm-1024x724

Sử dụng sản phẩm phụ kiện thanh xương ShadowLine của Vĩnh Tường nên được đồng bộ hóa với các loại phụ kiện khác cũng của Vĩnh Tường để dễ dàng trong việc bảo hành, thay mới. Với loại phụ kiện này, công trình của bạn được đảm bảo bền đẹp và rất an toàn với người sử dụng.

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.