Thanh Z lưới Vĩnh Tường

Thi công trần thạch cao là một trong những từ khóa rất phổ biến hiện nay trong lĩnh vực trang trí nội thất. Sử dụng trần thạch cao không những đem đến cho bạn một không gian sống động, đẹp mắt với nhiều hình thù, màu sắc đa dạng mà còn đảm bảo an toàn, độ bền cũng như khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. Một không gian trang trí trần thạch cao có thể được coi là một không gian sống hoàn hảo cho bất kỳ ai.

>> Khung vách ngăn E-WALL Vĩnh Tường

>> Thanh khung ShadowLine Vĩnh Tường

ZLuoi

Quá trình thi công, lắp đặt trần thạch cao thường diễn ra tương đối nhanh gọn và dễ dàng, không có nghĩa là nó không phức tạp. Trên thực tế, để thi công hoàn tất một công trình trần thạch cao cần sự bổ trợ của rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, trong đó có thanh Z lưới Vĩnh Tường. Thanh Z lưới Vĩnh Tường là dòng sản phẩm phụ kiện trần thạch cao của Vĩnh Tường được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và được bảo hành không rỉ sét trong vòng 10 năm. Đây là dòng sản phẩm phụ kiện vô cùng uy tín và được sử dụng cho hầu hết các công trình trần thạch cao.

Tính năng và ưu điểm của phụ kiện thanh Z lưới Vĩnh Tường:

Thanh Z lưới Vĩnh Tường là sản phẩm dùng để thay thế cho thanh viền tường trong thi công, lắp đặt hệ khung trần chìm. Sử dụng thanh Z lưới Vĩnh Tường cho nhiều ưu điểm vượt trội như:

Zluoi-Phoicanh-1024x576

  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Tạo nên khoảng không gian rõ rệt ngăn cách với vách giúp cho công trình hoàn thiện tránh được tình trạng cong, võng hay nứt gãy ngay tại vị trí liên kết tường – trần sau một thời gian sử dụng. Thanh Z lưới Vĩnh Tường cũng giúp làm giảm độ rung ở những khu vực có độ rung lớn hay tạo nên tính an toàn ở khu vực trần rộng.

Cấu tạo thanh Z lưới Vĩnh Tường

ZLuoi-CauTao-e1443603039505

Lưu ý khi chọn mua sản phẩm phụ kiện của Vĩnh Tường

Vĩnh Tường là đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường với nhiều sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như các chế độ đãi ngộ bảo hành.

Khi sử dụng sản phẩm thanh Z lưới Vĩnh Tường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng bộ bộ phụ kiện trần thạch cao Vĩnh Tường để dễ dàng hơn trong việc bảo hành, thay mới.

Hiện nay, trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái Vĩnh Tường, cho chất lượng không như mong muốn, vì thế, người tiêu dùng nên sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị thi công uy tín để tránh bị lừa khi phải sử dụng sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.