Thi công trần thạch cao mới nhất

Nhắc đến trần thạch cao , chúng ta không thể không nghĩ tới những vẻ đẹp nổi bật, sang trọng mà nó mang lại trong trang trí nội thất.Trước đây, thi công trần thạch cao mới nhất chỉ được biết đến và phát triển ở nước ngoài. Tuy nhiên, 10 năm trở về đây, trần thạch cao được áp dụng và sử dụng rộng rãi trên cả nước trong các lĩnh vực nội thất.

>> Tam thach cao 12mm

>> Trần thạch cao phòng khách

13

 Sở dĩ tran thach cao được thay thế cho trần bê tông …. là do nhiều tác dụng của nó mang lại : dễ dàng thi công, tính thẩm mĩ cao, giá rẻ, bề mặt láng mịn, che các khuyết điểm trong các khi xây dựng nhà cửa, không độc hại , chống nóng , cách âm và cách nhiệt tốt.

Thạch cao có thể được sử dụng và thi công trong việc làm trần  văn phòng công ty, nhà phố, biệt thự, cho đến khu chung cư, trung tâm tài chính, sân bay,…tran-thach-cao-3

Để tạo nên 1 sản phẩm làm từ thạch cao đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt , thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì yếu tố quan trọng không kém chất liệu của tấm thạch cao đó là bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của đội thi công.

Với đội ngũ thi công thạch cao giàu kinh nghiệm, tay nghề cao , năng động, nhiệt tình và có cái nhìn tốt về sự bài trí sản phẩm. công ty cam kết sẽ làm hài lòng và nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách hiệu quả nhất

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *