Tấm thạch cao 12mm

Là một phụ kiện để tạo nên trần thạch cao, vách thạch cao. Tấm thạch cao cũng có nhiều loại theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường tấm thạch cao có độ dày tiêu chuẩn là 9mm, 12mm, 15mm, 25mm. Tấm thạch cao 12mm được chia ra thành nhiều loại như chống cháy, cách nhiệt, cách âm, chống ẩm…

>> Tấm thạch cao dày 9mm

>> Tam thach cao chong cháy

haithanhquang_20140525175603

Tấm StandarCore là tấm thạch cao tiêu chuẩn có những đặc tính nổi trội về sự bền vững và ổn định. Được cấu thành từ lớp lõi thạch cao bên ngoài bọc  lớp giấy đặc biệt và nén ở cường độ cao. Là sản phẩm đa chức năng, lắp đặt nhanh, đơn giản với khung kim loại. Thường dùng để hoàn thiện trần nhà, tường vách ngăn với thời gian thi công nhanh, ít tốn kém tính thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng.

Tấm EchoBloc là tấm thạch cao tiêu âm, có khả năng hấp thu âm thanh hệ số giảm thiểu (NRC) từ 0.65 – 0.73. Trên bề mặt có dập lỗ vuông hoặc tròn mang lại khả năng tản âm rất cao, ngoài ra mặt sau tấm thạch cao còn có lớp giấy đặc biệt Glass Matt có khả năng triệt tiêu âm thanh. Ngoài mục đích tiêu âm thì tấm EchoBloc còn được dùng kết hợp với trang trí thẩm mỹ. Nó có thể uốn cong tạo hình cho công trình. Tấm này được dùng cho cả trần và tường, nơi cần giảm bớt tiếng ồn hoặc dùng để trang trí như trường học, phòng họp, hội nghị, nhà hát….

thach-cao-tieu-am-01-e1443026290489

Tấm Heatbloc là loại thạch cao cách nhiệt, giúp ngăn chặn phần lớn sức nóng của mặt trời, duy trì nhiệt độ bên trong căn phòng, giúp giảm điện năng tiêu thụ của hệ thống điều hòa. Mặt sau tấm Heatbloc được phủ một lớp phản nhiệt. Loại tấm thạch cao này được dùng ở nơi cần nhiệt độ ổn định, hoặc những nơi tiếp xúc trực tiếp với sức nóng bên ngoài như trần nhà hay những vách tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tấm DbBloc-Loại có khả năng cách âm vượt trội so với những tấm thạch cao khác. Dễ dàng thi công lắp ghép, tạo hình. Khả năng chống cháy như tấm tiêu chuẩn StandarCore. Có thể dùng được cho cả trần và vách tường.

Tấm FireBloc là tấm thạch cao chống cháy thường được dùng trang trí kết hợp khả năng chống cháy. Sản phẩm có thể chống cháy nhiều giờ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, nhờ có sợi chống cháy và lớp giấy đặc biệt có keo kết dính tăng cường khả năng chống cháy. Thường được dùng ở những nơi yêu cầu nghiêm nghặt về chống cháy như phòng dữ liệu máy tính, lối thoát hiểm, làm vách ngăn hoặc tường trong các tòa cao ốc.

lap-tam-thach-cao-len-khung

Tấm MoistBloc thuộc loại chống ẩm mốc được thiết kế nhằm mục đích sử dụng trong các khu vực ẩm ướt như vách, trần phòng tắm, nhà bếp… hoặc được trang trí bên ngoài bức tường nhằm chống ẩm mốc.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *