Thi công trần thạch cao cho trung tâm thương mại

Thi công trần thạch cao cho trung tâm thương mại: Đối với các trung tâm thương mại lớn thì hầu hết diện tích rất lớn và là chỗ vui chơi, ăn uống, mua sắm của mọi người, vì vậy, việc thiết kế trần mang lại tính thẩm mỹ cao khiến cho khách hàng vào thấy được sự thoải mái là vô  cùng quan trọng. Và trần thạch cao đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

Tham khảo thêm: thiết kế làm trần thạch cao cho phòng thờ

Hoặc có thể xem thêm: Làm trần vách thạch cao tại chung cư Kim Văn Kim Lũ Hà Nội.

Trần thạch cao

Sở dĩ trần thạch cao được ưa chuộng hơn cả trong thiết kế nội thất là bởi vì trần thạch cao mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, với nhiều tính năng của trần thạch cao mang lại.

Các loại trần thạch cao được ưa chuộng hiện nay đối với các trung tâm thương mại:

Hiện nay có hai loại phổ biến cho trần thạch cao là trần nổi (trần thả) và trần chìm. Tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư thấy phù hợp với từng trung tâm thương mại mà có những thiết kế thi công khác nhau. Đối với trần thả được cấu tạo từ các tấm trần thả phủ PVC kết hợp với các khung xương thanh chính thanh phụ để làm. Đối với trần chìm thạch cao bao gồm trần phẳng và trần giật cấp 

Ưu điểm của trần thả, trần chìm

Khi xảy sự cố, hỏng thì rất dễ dàng sửa chữa, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao. Đối với trần chìm thạch cao tính thẩm mỹ cao nhưng việc sửa chữa, hỏng hóc lại tương đối khó khăn.Vì vậy trần thạch cao thả được sử dụng nhiều hơn cả.

TTTM3
Trần thạch cao cho TTTM

Xem thêm: Trần thạch cao giật cấp trong trang trí nội thất

                   Thi công trần vách thạch cao tại chung cư Sky City 88 Láng Hạ

Ưu điểm của trần thạch cao trong các trung tâm thương mại :

– Tác dụng của trần thạch cao là chống nóng, chống cháy, cách âm, tiêu âm, đặc biệt là chống ẩm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam .Các trung tâm thương mại thường tập trung đông người nên tiếng ồn rất lớn, trần thạch cao có khả năng cách âm giúp hạn chế tiếng ồn. Vào khoảng thời gian của mùa hè nắng nóng oi bức thì lượng nhiệt tỏa xuống mỗi căn nhà là rất lớn, tran thach cao có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Trần thạch cao có thể tạo ra được nhiều hoa văn, sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn cả so với trần bê tông, trần nhựa, trần mái tôn. Ngoài ra, khi kết hợp với hệ thống đèn điện hợp lý sẽ tạo ra được nhiều gam màu đẹp, tươi mới.

TTTM 4
Trần thạch cao cho TTTM 02

Trần thạch cao khá gọn nhẹ, thi công đơn giản, vì vậy khi làm trần thạch cao sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và có thời gian sử dụng được lâu.

Tham khảo thêm : Trần thạch cao chống nóng cho mùa hè

                               Thiết kế trần thạch cao kết hợp với đèn chùm

Nếu còn thắc mắc gì về trần thạch cao, quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Báo giá thi công trần thạch cao, báo giá thi công vách thạch cao, thi công trần thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh, báo giá làm trần thạch cao tại Bắc Giang, làm trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, trần thạch cao Hải Phòng, Giá làm trần thạch cao tại Quảng Ninh, Giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, làm trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội.