Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang

Sự cạnh tranh giữa các cửa hàng cũng trở nên gay gắt hơn. Họ buộc lòng phải nghĩ đến những cách như khuyến mại giảm giá hay câu khách bằng mọi giá mà quên mất một điều: sự bắt mắt và thu hút mới là yếu tố “câu khách” tốt nhất cho họ.

cua-hang-minhphathuy.com (8)
Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang 1

Thi công làm trần thạch cao cho cửa hàng shop thời trang với phong cách hiện đại trẻ chung đẹp nhất

Hiện nay một phần do nhu cầu của người tiêu dùng, một phần vì ngày càng nhiều người thích kinh doanh mà các cửa hàng thời trang mọc lên khá nhiều. Sự cạnh tranh giữa các cửa hàng cũng trở nên gay gắt hơn. Họ buộc lòng phải nghĩ đến những cách như khuyến mại giảm giá hay câu khách bằng mọi giá mà quên mất một điều: sự bắt mắt và thu hút mới là yếu tố “câu khách” tốt nhất cho họ.

Xem thêm:

>> Dịch vụ thi công thạch cao

>> Trần thạch cao cho nhà hàng

Các hình khối đa dạng và màu sắc phong  phú mà tran thach cao có thể mang lại cùng với sự phối hợp hài hòa của ánh đèn sẽ thực sự khiến bạn hài lòng và khách hàng phải chú ý đến.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách thi công trần thạch cao giật cấp hiệu quả nhất và đúng quy trình kỹ thuật.

cua-hang-minhphathuy.com (7)
Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang 2

Bước 1:  xác định độ cao khung trần

Không chỉ đơn giản là đo độ cao bạn cần phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu trong khâu đầu tiên này. Tính thẩm mĩ, độ chiếu sáng để phối hợp các yếu tố khác, đảm bảo thông thoáng cho ngôi nhà, và ngoài ra còn phải chừa khoảng trống để lắp đặt hệ thống điện, nước. Tiếp đó bạn lấy dấu vị trí khung trần bằng ống cân nivo trên vách và cột. Sau đó dùng dây căng, vạch dấu ở các mép cạnh trên khung trần. Tiếp đến thì hãy kiểm tra độ phẳng của dấu dài bằng thước thủy nhé.

Bước 2: Cố định thanh viền tường

Bạn đặt thanh viền tường theo dấu đã vạch sẵn từ bước 1, bạn có thể cố định thanh viền tường bằng đinh thép 1,5-2cm vào tường hay vít vào vách. Lưu ý khoảng cách đóng đinh không quá 300mm.

Bước 3: Chia khoảng cách thanh chính

Các thanh chính phải có khoảng cách tối đa là 1000mm, còn các điểm treo là 1200mm và từ vách đến điểm treo đầu tối đa là 610mm. Bạn lưu ý các điểm treo phải phù hợp với hướng của mỗi thanh chính. Khung trần chìm thường được chia dồn về các vị trí khuất. Một công đoạn nhỏ nữa là bạn cần do chiều dài, rộng của phòng để xác định kích thước các tấm lỡ.

Bước 4: Lắp móc để treo

Khi đã phân chia khung trần xong, khoan trần bê tông bằng mũi khoan 8mm. Đóng tắc kê đạn sau đó lắp pat 2 lỗ, gắn ty treo và tăng đơ.

cua-hang-minhphathuy.com (5)
Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang 3

Xem thêm:

>> Thi công sơn bả giá rẻ tại Hà Nội

>> Thi công trần nhôm giá rẻ

Bước 5: Lắp thanh chính

Bạn lưu ý khoảng cách móc treo trên thanh chính phải đạt là 610-1200mm ( có thể linh động tùy vào bề dày của thanh chính). Trong trường hợp thanh chính bị vướng các kết cấu xây dựng ta có thể cắt phần thanh chính bị vướng rồi gia cố gắng 2 thanh chính khác ở hai bên.

Bước 6: Lắp thanh phụ

Lắp thanh phụ với thanh chính bằng 2 khóa liên kết có khoảng cách là 600mm.

Bước 7: chỉnh sửa

Sau khi lắp đặt xong bạn cần kiểm tra và điều chỉnh cho khung trần ngay ngắn và phẳng. Tiếp tục kiểm tra hệ khung trần bằng cách căng dây chéo  hoặc đo bằng thước tại nhiều vị trí.

cua-hang-minhphathuy.com (7)
Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang 4

Bước 8: Lắp tấm thạch cao

Sử dụng vít để gắn tấm thạch cao lên trần, lưu ý đầu vít phải chìm vào bên trong mặt tấm, các khoảng cách giữa các vít phải đảm bảo không quá 200mm. Phải đảm bảo rằng các tấm thạch cao gắn lên khung trần phải nguyên vẹn, chiều dài của tấm phải vuông góc với thanh phụ. Tùy theo mục đích thi công công trình bạn có thể sử dụng các tấm thạch cao có tiêu chuẩn khác nhau như: tấm chống ẩm, chống cháy.

Bước 9: Xử lí mối ghép

Các mối ghép được xử lí bằng bột trét hoặc bằng lưới sợi thủy tinh, yêu cầu cho mối ghép là phải phẳng sau khi được xử lí.

Bước 10: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm Xây dựng Minh Phát Huy xin tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng trang trí trần thạch cao giật cấp cho cửa hàng thời trang khá hiệu quả. Trần thạch cao không chỉ cách âm, cách nhiệt tốt mà còn có màu sắc và kiểu dáng thiết kế đa dạng giúp cho cửa hàng của bạn vừa sang trọng hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra chính vì đặc thù của các của hàng này, có thể là bán mỹ phẩm, quần áo giày dép nhưng tất cả đều cần đến ánh sáng và không gian mới có thể làm nổi bật sản phẩm.

cua-hang-minhphathuy.com (4)
Trần thạch cao cho cửa hàng thời trang 5

Tham khảo thêm: báo giá trần thạch cao cho cửa hàng thời trang

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy . Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website: https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *