Trần thạch cao cho khách sạn

Thi công trần thạch cao cho khách sạn là một khía cạnh rất quan trọng. Khách sạn là một trong những không gian cao cấp nhất trong ngành thiết kế và hoàn thiện nội thất với các tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm cũng như chất lượng cao. Với không gian rất đa dạng như không gian trần lớn tại sảnh đón phải hoành tráng, không gian trần hành lang phải dịu dàng, an toàn cho đến nội thất trần các phòng nghỉ phải ấm áp mới đem lại sự thoải mái cao nhất cho người dùng.

mua-khach-san-xaydungminhphathuy.com (5)
Trần thạch cao cho khách sạn 1

>> Thi công trần nhôm

>> Thi công nhôm kính

Trần thạch cao, vách thạch cao là một trong những vật liệu nội thất của công trình xây dựng, dùng làm trang trí, làm đẹp, ngăn phòng để sử dụng tối đa và hiệu quả không gian, che chắn tế nhị không gian làm việc, có thể che lấp các khiếm khuyết trong không gian khi các đường hộp kỹ thuật, ống nước, hệ thống dây cáp thông tầng, cột sắt… lộ ra.

mua-khach-san-xaydungminhphathuy.com (4)
Trần thạch cao cho khách sạn 2

Ngoài ra, không gian trần nội thất khách sạn cũng phải thể hiện được đúng đẳng cấp, phân khúc của khách sạn đó để thu hút khách hàng. Hệ thống kĩ thuật của trần khách sạn cũng rất phức tạp, phải đảm bảo thẩm mỹ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho các thiết bị ở trên.

mua-khach-san-xaydungminhphathuy.com (3)
Trần thạch cao cho khách sạn 3

Với mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo, đẳng cấp, vật liệu cao cấp, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hạng rất nhiều sự lựa chọn cho không gian của bạn, đem lại sự thoải mái cho người dùng, thể hiện dấu ấn riêng của mỗi công trình.

mua-khach-san-xaydungminhphathuy.com (2)
Trần thạch cao cho khách sạn 4

Xây dựng Minh Phát Huy là nhà thầu thi công thạch cao chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân công tay nghề cao, năng động, nhiệt tình trong công việc chúng tôi tự hào khẳng định được uy tín của mình trên thị trường, được các đối tác tin tưởng. Từ tư vấn, thiết kế đến thi công, lắp đặt, bảo hành chúng tôi cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những giá trị bền vững, những công trình hoàn thiện bằng chính sự nỗ lực và tâm huyết của mình.

mua-khach-san-xaydungminhphathuy.com (1)
Trần thạch cao cho khách sạn 5

Tham khảo thêm: báo giá trần thạch cao cho khách sạn

Hoặc có thể xem thêm: Thi công trần thạch cao cho cửa hàng

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.