Trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng

alt="trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng"

Trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng: Cùng với sự phát triển của thủ đô, sự phát triển của ngành xây dựng, thạch cao ngày càng được các nhà đầu tư hay chủ nhà lựa chọn để làm trần và vách ngăn. Chính vì thế công ty Minh Phát Huy chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên làm trần vách thạch cao trọn gói tại Hà Nội mong muốn mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn thiện theo đúng yêu cầu.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn về công trình thi công trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng cho nhà chị Mai – địa chỉ 59 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

alt="trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng"
Trần thạch cao trang trí phòng khách

Trần thạch giật cấp-Trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng

Đây là loại trần thạch cao thuộc vào trần thạch cao trang trí và được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc của phòng khách. Phòng khách là nơi tiếp đón, trò chuyện và giao lưu bàn công việc của gia chủ với khách nên nó được chủ nhà thiết kế chi tiết và tỉ mỉ hơn so với các không gian khác.

Tham khảo thêm: Báo giá thi công trần thạch cao cửa hàng

Hoặc có thể xem thêm: thi công trần thạch cao giá rẻ

Trần thạch cao giật cấp mang lại tính thẩm mỹ cao làm cho không gian phòng khách thêm sang trọng và đạt điểm nhấn đối với khách quan.

alt="trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng"
Trần giật cấp trang trí phòng khách

Các mẫu thiết kế của loại trần này rất đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích hay yêu cầu của mình. Việc thi công trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng phải đảm bảo tính chính xác về yêu cầu và thời gian thi công hơi dài hơn các loại trần khác vì trần giật cấp có rất nhiều chi tiết phức tạp.

Bên cạnh đó thì giá thi công trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng cao hơn các loại trần thả hay trần phẳng thông thường. Do vậy tùy theo yêu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn tốt cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh mà đội thợ của chúng tôi đã thi công trần thạch cao trang trí phòng khách Kim Đồng

Trần thạch cao trang trí kết hợp với sơn bả hoàn thiện làm cho không gian thêm sáng hơn và bắt mắt hơn.

Các ô sơn màu tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Bên trong ô hình tròn gia chủ có thể kết hợp với đèn chùm để tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà hoặc có thể treo quạt trần tùy theo nhu cầu sử dụng.

Trần thạch cao kết hợp với các loại đèn led chính là các ô hình tròn nhỏ để tạo thêm độ sáng cho không gian.

Báo giá làm trần thạch cao trang trí Kim Đồng

Minh Phát Huy xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá về các loại trần thạch cao trang trí làm tại khu vực Hà Nội

LOẠI TRẦN VẬT LIỆU

ĐƠN GIÁ

Dưới 50m2

ĐƠN GIÁ

Từ 50 – 100m2

ĐƠN GIÁ

Trên 100m2

Trần thạch cao giật cấp Khung xương Hà Nội, Tấm thạch cao Thái Lan 9mm 150.000đ/m2 145.000đ/m2 Liên hệ 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái Lan 9mm 160.000đ/m2 155.000đ/m2 Liên hệ 
Trần thạch cao phẳng  Khung xương Hà Nội, Tấm thạch cao Thái Lan 9mm 150.000đ/m2 145.000đ/m2 Liên hệ 
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Thái Lan 9mm 155.000đ/m2 150.000đ/m2 Liên hệ 
Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy Địa chỉ: số 14B ngõ 192 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, báo giá làm vách thạch cao, thi công trần vách thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh trọn gói, báo giá thi công trần thạch cao tại Bắc Giang, thi công trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, làm trần thạch cao Hải Phòng, thi công trần thạch cao tại Quảng Ninh, báo giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, làm trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, thi công trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá làm trần thạch cao tại Hà Nội.