Vách ngăn thạch cao văn phòng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng thạch cao cho việc ngăn cách, chia sẻ không gian trong văn phòng ở các cơ quan, doanh nghiệp đang dần trở thành một nhu cầu hết sức cần thiết thay thế cho những bức tường gạch truyền thống. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, vách ngăn thạch cao còn có những ưu điểm như giá thành rẻ, vật liệu nhẹ, dễ thi công lắp đặt và thân thiện với môi trường.

>> Vach ngan bang thach cao

>> Tran thach cao co dien

vách-ngăn-văn-phòng2-e1442590489104

Văn phòng là không gian làm việc của rất nhiều nhân viên, vì vậy, để tạo không gian làm việc cá nhân từng nhân viên nhằm hạn chế ảnh hưởng đến năng suất lao động và làm việc, thì việc sử dụng vách ngăn thạch cao để ngăn cách là phương pháp tuyệt vời.

Cấu tạo vách ngăn văn phòng thạch cao

Vách ngăn thạch cao nói chung và vách ngăn văn phòng thạch cao nói riêng là một hệ thống vách bao gồm khung xương và tấm thạch cao dùng để chia phòng và trang trí nội thất.

vách-ngăn-văn-phòng1

Vách ngăn này sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong và bề mặt bên ngoài được bao phủ bằng các vật liệu khác nhau như thạch cao hoặc tấm chịu nước, sau đó được ráp nối với nhau. Sau khi hoàn thiện, vách ngăn thạch cao chẳng khác gì một bức tường gạch thật, chắc chắn và thẩm mỹ.

Ngoài vật liệu thạch cao chịu nước, người ta còn đưa thêm vào trong vách ngăn các vật liệu cách âm, chống cháy để tăng cường thêm những ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này. Hơn nữa, việc sử dụng vách ngăn thạch cao văn phòng giúp cho việc tối ưu hóa hệ thống đường dây diện và cáp viễn thông ở trong vách.

Ứng dụng của vách ngăn văn phòng thạch cao

vách-ngăn4-e1442592515486

Vách thạch cao có thể sử dụng nhiều vật liệu tấm hoàn thiện khác nhau cho phù hợp với tùy chọn chức năng và công dụng của tòa nhà, chẳng hạn như sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn, tiêu âm, chống cháy, chống ẩm với độ dày tùy theo ý muốn của gia chủ.

Đối với những khu vực có khả năng ẩm ướt cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước thì nên sử dụng tấm thạch cao chịu nước chuyên dụng làm vách vệ sinh, hay làm tường bao bên ngoài.

Còn đồi với những khu vực chuyên dụng như phòng nghe nhạc, phòng thu âm, phòng hát karaoke… thì sử dụng vách thạch cao kết hợp với bông thủy tinh, tấm cao su tổng hợp cách âm hoặc thạch cao chống ồn để làm vách ngăn chuyên dụng.

Vách ngăn thạch cao có ưu điểm như vật liệu nhẹ, thời gian thi công nhanh, đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối. Ngoài ra còn giúp giảm tải cho công trình xây dựng, dễ dàng thay đổi, tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình và bố cục chung của văn phòng, dễ dàng thi công các hệ thống kỹ thuật bên trong, đảm bảo chống ẩm, chống ồn, chống cháy… khá tốt so với các loại vật liệu khác.

mau-tran-thach-cao-phong-khach-dep-e1442388460319

Với những ưu điểm vượt trội trên, vach ngan van phong thach cao ngày càng được sử dụng rộng rãi vào việc ngăn chia gian phòng, trang trí nội ngoại thất cho công trình của bạn thêm hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Lưu ý

+Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.