Vách ngăn thạch cao

Vách ngăn thạch cao có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, cách âm, cách nhiệt trong các công trình giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn trong xây dựng của các công trình có tính ứng dụng cao và càng ngày càng phổ biến hơn. Vách thạch cao được phân ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thị yếu của khách hàng.

>> Thi công sơn bả

>> Dịch vụ thi công nhôm kính

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (6)
Vách ngăn thạch cao 1

Khi bạn muốn tạo không gian riêng hoặc trang trí nội thất trong kiến trúc nhà ở hay khi không gian làm việc của bạn đòi hỏi cần có tính độc lập, sự riêng tư, thoải mái trong công việc, và tách khỏi không gian làm việc liền kề mà không muốn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng. Thì vách ngăn thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để đạt được những lý tưởng ấy. Vach ngan thach cao giúp cho không gian văn phòng của bạn hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng hơn, là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (7)
Vách ngăn thạch cao 2

Vách ngăn thạch cao có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, cách âm, cách nhiệt trong các công trình giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn trong xây dựng của các công trình có tính ứng dụng cao và càng ngày càng phổ biến hơn.Vách thạch cao được phân ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thị yếu của khách hàng, bao gồm:

+  Vách thạch cao cách âm

+  Vách thạch cao một mặt

+  Vách thạch cao hai mặt

+  Vách thạch cao chống cháy

+  Vách thạch cao văn phòng

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (9)
Vách ngăn thạch cao 3

Vách ngăn thạch cao nhẹ và được cấu tạo bởi một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài được liên kết bằng tấm thạch cao bao phủ bề ngoài. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ, đạt độ chính xác cao theo ý muốn của gia chủ.

phong-ngu-xaydungminhphathuy.com (10)
Vách ngăn thạch cao 4

Tham khảo thêm: Báo giá vách ngăn thạch cao

Hoặc có thể xem thêm: Thi công thạch cao cửa hàng

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ: 14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website: https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *