Vách thạch cao cách âm

Bảng báo giá vách thạch cao ở Hưng Yên mới nhất 2020

Vách thạch cao cách âm: Bạn đang sống trong mội trường cộng đồng, bị hạn chế về sự riêng tư đặc biệt là không gian yên tĩnh. Việc chống ồn, cách âm là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

>> Vach Thach Cao Vinh Tuong

>> Vách ngăn thạch cao Hà Nội

Những tiếng ồn trong không gian chính là những âm thanh hàng ngày chúng ta nghe thấy, và nó được truyền trực tiếp qua không khí cũng như qua kết cấu xây dựng. Nếu như chúng ta chỉ sử dụng những vật liệu thông thường thì không những nó không làm giảm tiếng ồn mà nó còn dẫn tiếng ồn nhanh hơn trong không khí; ví dụ như những tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng động do co kéo các đồ vật trên sàn nhà…, thì việc sử dụng vách thạch cao cách âm làm vật liệu xây dụng là phương pháp tối ưu đem lại hiệu quả cao nhất vì:

Vách thạch cao cách âm được cấu tạo với 2 lớp thạch cao bên ngoài, bên trong là khung xương và các vật liệu cách âm như bông thủy tinh có phủ bạc hoặc cao su non – một loại vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra thì vách thạch cao có giá thành hợp lý, nhẹ dễ thi công, tính thẩm mỹ cao nên được các nhà thầu xây dựng sử dụng hầu hết trong các công trình. Đặc biệt là những nơi cần có không gian yên tĩnh như phòng họp, phòng ngủ hoặc những công trình xây dựng để kinh doanh các dịch vụ giải trí như quán bar, karaoke, studio, vũ trường… thì việc sử dụng vách thạch cao cách âm là nhu cầu không thể thiếu.

Hơn nữa, vach thach cao cach am còn có tác dụng hút âm thanh, triệt tiêu tiếng vang vọng tạo ra âm thanh thực và sống động, có chất lượng cao không gây ảnh hưởng đến bên ngoài đem lại hiểu quả cao trong kinh doanh; bởi trong điều kiện bình thường âm thanh sẽ bị dội ngược lại khi gặp vật cản tạo ra những tiếng vang gây khó chịu cho người nghe.

Đối với những gia đình có nhà hay căn hộ gần các nơi công cộng như trường học, công trường, hay thậm chí gần đường giao thông thường xuyên bị tiếng ồn bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần, thì việc sử dụng vách thạch cao cách âm sẽ giúp hạn chế tiếng ồn rất hiệu quả, làm giảm tác động của âm thanh đến cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có không gian yên tĩnh, yên lành hơn.

Vách thạch cao cách âm ngoài việc hạn chế tiếng ồn còn có những ưu điểm như chống ẩm, cách nhiệt, chịu nước, chống cháy, thân thiện với môi trường,… giá thành rẻ, nhẹ dễ thi công giúp tiết kiệm chi phí tới mức tối đa trong quá trình thi công xây dựng các công trình kinh doanh giải trí cũng như xây tổ ấm.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *