Vách thạch cao Vĩnh Tường

Vách Thạch Cao Vĩnh Tường – Được tạo nên bởi hệ thống khung vĩnh tường omega, các tấm thạch cao Gyproc, và các phụ kiện chống nóng chịu nước, cách âm… như bông thủy tinh, cao su non…

>>  Vach thach cao hai mat

>>  Cấu tạo của vách thạch cao

Vách thạch cao Vĩnh Tường
Vách thạch cao Vĩnh Tường

Trần thạch cao Vĩnh Tường gồm có hệ khung Vĩnh Tường BASI, một lớp thạch cao Gyproc và lớp giấy bạc, bông thủy tinh chống nóng và các phụ kiện khác tùy theo nhu cầu chống nóng hay chống ồn. Trần vách thạch cao Vĩnh Tường dùng để ngăn phòng,trang trí trần… trong văn phòng làm việc, nội thất phòng khách, phòng ngủ trong các hộ gia đình và các tòa nhà chung cư.

Không chỉ được làm với mục đích cách âm, giảm tiếng ồn từ bên ngoài và bên trong phòng, các doanh nghiệp xây dựng, các kỹ sư thiết kế còn sử dụng trần và vách thạch cao nhằm mục đích cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm mốc…Với nhiều tính năng ưu việt và tính chất đặc trưng của tấm thạch cao tạo nên những bức tường thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lần so với tường gạch, linh hoạt trong quá trình bố trí không gian nội thất,…

Hơn nữa việc thi công lắp ráp cũng rất đơn giản, dễ dàng sửa chữa thay mới. Những yếu tốt này đủ cho thấy sử dụng vách thạch cao là sự lựa chọn số 1 dành cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng tường vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường:

vách-2-mặt

Vách thạch cao Vĩnh Tường có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao, hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới đã đang dần thay thế các loại vật liệu trước đây bằng thạch cao.

Dựa vào các tư liệu trong ngành xây dựng, người ta đã tính toán được trọng lượng của một bức tường gạch nặng hơn vách tường thạch cao từ 6-10 lần. Thông số này rất quan trọng trong tính toán kết cấu xây dựng, đặc biệt là những tòa nha cao tầng, chung cư… Khi sử dụng tường thạch cao sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho nền móng, hệ thống kết cấu chịu lực do đó giảm tới 15% vốn xây dựng của cả công trình.

Những bức tường gạch thông thường sẽ không đáp ứng được yêu cầu cách âm, cách nhiệt,chống ồn, chống cháy,… Thạch cao lại có thể đáp ứng tốt điều này. Hiện nay khả năng chống ẩm chịu nước của thạch cao cũng được cải thiện nhưng nó vẫn là một nhược điểm của tấm vách, trần thạch cao nhưng nếu bạn sử dụng tấm chịu nước ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà bếp thì hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và kháng nước tuyệt đối.

Tường nhà bằng thạch cao rất bền đẹp, mẫu mã đa dạng, dễ dàng trang trí tạo họa tiết, phù hợp với mọi không gian nội thất.

Vách thạch cao Vĩnh Tường 1

Với phương châm “Lợi ích của quý khách hàng cũng chính là lợi nhuận của công ty chúng tôi”, Thạch cao Minh Phát Huy luôn luôn nỗ lực để đem đến những công trình hoàn hảo với chi phí thấp nhất dành cho quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ: 29 Nghiêm Xuân Yêm – Thanh Liệt – Thanh Trì – TP.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900 OR 0948.24.24.26
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.