Cách phân biệt đâu là thạch cao Vĩnh Tường

Trần thạch cao ngày nay đã trở thành một vật liệu ưa thích trong thiết kế không gian nội thất bởi tính ứng dụng rất cao cũng như giá thành rẻ, chất lượng. Đánh đúng tâm lý của khách hàng, nhiều cửa hàng vẫn có nhiều chiêu trò nhằm tăng doanh thu và kiếm lời. Khách hàng cũng phải tinh mắt tìm cho mình được vật liệu thạch cao đảm bảo chất lượng trên thị trường phức tạp này.Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách cách phân biệt được đâu là thạch cao Vĩnh Tường.

>> Khung xương thạch cao loại nào tốt nhất

>> Loại tấm thạch cao tốt nhất hiện naylodo 1

( logo thạch cao Vĩnh Tường)

Cách phân biệt tấm thạch cao loại tốt nhất :

Vữa thạch cao tạo nên từ bột thạch cao. Sau đó cho thêm khoáng thạch cao vào trong lò rồi nung ở nhiệt độ cao giúp làm mất nước ở dưới dạng hơi rồi đem nghiền nó thành bột.Trộn nước và bột thạch cao với tỷ lệ 50/50 thì ta sẽ có được vữa thạch cao. Vữa này đông rắn sau 3 – 5 phút. Cuối cùng, đông cứng của vữa thạch cao đều phụ thuộc vào tỷ lệ nước, bột thạch cao tạo thành sản phẩm trần thạch cao, kết hợp với các khung xương tạo nên bề mặt tường cùng chi tiết để trang trí các công trình. Điều chế được thiết bị lọc nước và chất lỏng trong công nghiệp, gia dụng.

Loại tấm thạch cao tốt nhất hiện nay và được sử dụng nhiều nhất là tấm thạch cao Gyproc của Thái Lan, bao gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm và tấm thạch cao chống cháy.Mỗi loại sẽ có lớp giấy ngoài màu khác nhau để phân biệt.

Tam_Thach_Cao_Tieu_Chuan_Gyproc_BLOCK

 

( tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm)

Cách phân biệt khung xương và vách ngăn thạch cao loại tốt nhất – khung xương Vĩnh Tường:

Dập nổi logo đầu thanh : Các sản phẩm khung trần chìm, khung trần nổi và khung vách ngăn của Vĩnh Tường đều được dập nổi logo Vĩnh Tường ở đầu thanh. Hình ảnh logo sắc sảo, rõ nét theo nhận diện thương hiệu của Vĩnh Tường.

logo

In phun trên các thanh: Hệ khung trần chìm – trần nổi: Đã Áp dụng in phun tên sản phẩm, ngày sản xuất và số lô trên thanh sản phẩm. Kích thước in phun lớn hơn 50% so với kích thước cũ.

Đối với hệ khung vách ngăn:  In phun cho tất cả sản phẩm của hệ V-WALL, V-SHAFT và E-WALL. Quy cách in phun: VINHTUONG + TÊN SẢN PHẨM + SỐ LÔ + TIÊU CHUẨN HOA KỲ (nếu có) 

logo vach ngan

BAO BÌ VÀ NHÃN : Nhãn sản phẩm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Vĩnh Tường. Đối với sản phẩm loại 1 sử dụng nhãn màu vàng và có đóng dấu QC Passed.

Nhan-loai-1

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Báo giá thi công trần thạch cao, báo giá thi công vách thạch cao, thi công trần thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh, báo giá làm trần thạch cao tại Bắc Giang, làm trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, trần thạch cao Hải Phòng, Giá làm trần thạch cao tại Quảng Ninh, Giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, làm trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội.