Cửa thăm trần bằng thạch cao

Cửa thăm trần bằng thạch cao là sản phẩm phụ kiện trong chuỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Vĩnh Tường. Cửa thăm trần được sử dụng để hỗ trợ quá trình thi công, lắp đặt hệ thống khung trần chìm.

>> Tấm chịu nước Duraflex,

>> Tấm trần kim loại SkyMetal

Hiện nay, nhu cầu sử dụng trần thạch cao cũng như xu hướng trang trí trần nhà thạch cao đang trở nên khá phổ biến. Một trong những lý do chính để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm trần thạch cao đó là thi công linh hoạt, thời gian rút ngắn, công trình đạt chất lượng tiêu chuẩn, bền đẹp với thời gian. Bên cạnh đó, chi phí thi công tiết kiệm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng cũng như chủ đầu tư chọn lựa những công trình trần thạch cao.

930271231259

Để thi công và lắp đặt xong một công trình trần thạch cao tuy không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi sự hỗ trợ của khá nhiều sản phẩm phụ kiện, trong đó cửa thăm trần là một trong những phụ kiện rất quan trọng, đóng vai trò chủ yếu trong thi công hệ thống khung trần chìm.

Tính năng của sản phẩm phụ kiện cửa thăm trần:

  • Sản phẩm phụ kiện cửa thăm trần hỗ trợ quá trình thay thế, lắp đặt cũng như sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần được dễ dàng hơn. Đây là một trong những tính năng mang ưu thế vượt trội và hỗ trợ lớn nhất cho hệ thống khung trần thạch cao. Với tính năng này, hệ trần thạch cao sau khi được thi công, lắp đặt có sai sót, hỏng hóc đều có thể dễ dàng chỉnh lý, thậm chí thay mới mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.
  • Cửa thăm trần giúp tạo độ thẩm mỹ tối đa cho toàn bộ hệ thống khung trần. Đặc biệt, sản phẩm phụ kiện này có thể phù hợp với hầu hết các hệ thống khung trần chìm của Vĩnh Tường. Chắc chắn, với tính năng này, việc sử dụng cửa thăm trần trong quá trình thi công trần thạch cao hệ khung chìm là không thể bỏ qua.

Mặt cắt cấu tạo cửa thăm trần:

Cua_tham_tran-1024x840

Phối cảnh lắp đặt cửa thăm trần:

CuaThamTran-PhoiCanh-1024x576

Sản phẩm phụ kiện cửa thăm trần của Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm chứng qua các chuyên gia và người tiêu dùng. Khi sử dụng sản phẩm cửa thăm trần, nên sử dụng đồng bộ các phụ kiện khác của Vĩnh Tường để có hệ thống khung trần hoàn hảo nhất cũng như thuận tiện trong việc bảo hành, thay mới. Hiện nay, các sản phẩm của thạch cao Vĩnh Tường xuất hiện khá nhiều tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác và tinh ý để tránh sử dụng phải sản phẩm giả, gây ảnh hưởng cho toàn bộ công trình.

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy.
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Mobile: 0972.041.900
Email: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website:  https://minhphathuy.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *