Kinh nghiệm khi làm trần vách thạch cao

Kinh nghiệm khi làm trần vách thạch cao : Đối với trần thạch cao ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến,các công ty và đội thợ thi công cũng mọc lên như nấm nhằm đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của quý khách trong các thiết kế nội thất.Tuy nhiên không phải thợ thi công nào cũng có tay nghề cao và có các kinh nghiệm  khi làm trần vách thạch cao.Vì vậy khi lựa chọn đội thi công và cần phải tìm hiểu, cân nhắc trước khi quyết định .Bài viết sau sẽ đưa ra một số kinh nghiệm khi làm trần vách thạch cao để sao cho đạt tính thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng ngay từ bước đầu.

Trần thạch cao trang trí

 

Kinh nghiệm khi làm trần vách thạch cao trong quá trình thi công:

Sử dụng xà gỗ của trần mái tôn, mái ngói để cố định hình làm điểm tựa, các sợi dây thép dùng để định hình các thanh nhôm hoặc kẽm, bắt bát, ghép vít, tạo thành hình chữ nhật có kích thước theo tiêu chuẩn kỹ thuật, trần thạch cao thiết kế nhà gồm nhiều tấm khác nhau ghép lại vì thế việc gắn kết các mối ghép được xem như yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của một công trình.

Lưu ý: Thời tiết Việt Nam thường hay mưa và gió lớn. Đôi khi nước mưa tạt vào các khe hở của mái rất dễ bị nhỏ nước xuống trần thạch cao gây nên các vết ố vàng ngay, gây phản cảm không gian nhà. Những nơi bị ố phải được khắc phục ngay bằng cách chà, trét mastic và sơn lại, và tất nhiên sẽ không đồng màu với trần nhà cũ.

Trần vách thạch cao cho TTTM

Trần thạch cao rất kỵ nước bởi vì hai mặt của tấm thạch cao được dán một loại giấy đặc biệt để trét mastic. Trước khi thi công ghép trần, bạn phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói. Tuyệt đối không được để lỗ rò trên mái làm trần thấm nước.

Thạch cao dùng lâu ngày sẽ bị co lại. Thạch cao bị co làm xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng.Hiện tượng này thường xảy ra với trần chìm. Những vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Trần thạch cao là vật liệu có độ bền cao nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể thi công một cách vô tội vạ tất cả phải đúng quy trình và kỹ thuật, để có một trần thạch cao có chất lượng tốt và độ thẩm mỹ cao nên hạn chế sự rò rỉ nước đến trần thạch cao.

Trần vách thạch cao phòng khách

 

Ngoài ra những yếu tố về đa dạng kiểu mẫu, sự đồng bộ sản phẩm cũng góp phần đưa thương hiệu tấm trần thạch cao đến với người sử dụng. Thạch cao không những mang đến những thiết kế trần thạch cao đẹp mà sản phẩm trần thạch cao cũng mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu còn điều gì băn khoăn và chưa biết nên sử dụng thiết kế trần nào, hãy đến với Minh Phát Huy.Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được những thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.