Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ: Phòng khách là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách nên bạn đừng ngại đầu tư để có không gian tiện nghi, thoải mái. Mỗi mau tran thach cao phong khach này đều mang những phong cách khác nhau, nhưng điểm chung là đều đẹp và sang.

tran thach cao phong khach nho (1)

>> Tham khảo thêm: Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

>> Hoặc có thể xem thêm: thợ thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội

Hiện nay, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình được một căn phòng có diện tích rộng rãi, thoái mái nhất. Vì thế cần có phương án thiết kế hợp lí nhất để làm hài hòa không gian sống của bạn và gia đình.

tran thach cao phong khach nho (2)

Sử dụng các mảng điểm nhấn chạy thẳng làm tăng cảm giác căn phòng rộng hơn. Kết hợp với ánh sáng làm cho căn phòng hài hòa hơn.

tran thach cao phong khach nho (3)

Với căn phòng bố trí nhiều đồ đạc nội thất thì phần trần thạch cao nên làm đơn giản, làm cho không gian tách biệt rõ ràng chính, phụ, trung gian.

tran thach cao phong khach nho (4)

Thêm các dải màu tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những phòng nhỏ hẹp nên sử dụng các gam màu sáng, trắng. làm cho phòng có cảm giác rộng rãi hơn.

tran thach cao phong khach nho (5)

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.