Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ: Phòng khách là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách nên bạn đừng ngại đầu tư để có không gian tiện nghi, thoải mái. Mỗi mau tran thach cao phong khach này đều mang những phong cách khác nhau, nhưng điểm chung là đều đẹp và sang.

tran thach cao phong khach nho (1)

>> Tham khảo thêm: Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

>> Hoặc có thể xem thêm: thợ thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội

Hiện nay, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình được một căn phòng có diện tích rộng rãi, thoái mái nhất. Vì thế cần có phương án thiết kế hợp lí nhất để làm hài hòa không gian sống của bạn và gia đình.

tran thach cao phong khach nho (2)

Sử dụng các mảng điểm nhấn chạy thẳng làm tăng cảm giác căn phòng rộng hơn. Kết hợp với ánh sáng làm cho căn phòng hài hòa hơn.

tran thach cao phong khach nho (3)

Với căn phòng bố trí nhiều đồ đạc nội thất thì phần trần thạch cao nên làm đơn giản, làm cho không gian tách biệt rõ ràng chính, phụ, trung gian.

tran thach cao phong khach nho (4)

Thêm các dải màu tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với những phòng nhỏ hẹp nên sử dụng các gam màu sáng, trắng. làm cho phòng có cảm giác rộng rãi hơn.

tran thach cao phong khach nho (5)

Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy. Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất:

Báo giá thi công trần thạch cao, báo giá thi công vách thạch cao, thi công trần thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh, báo giá làm trần thạch cao tại Bắc Giang, làm trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, trần thạch cao Hải Phòng, Giá làm trần thạch cao tại Quảng Ninh, Giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, làm trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá thi công trần thạch cao tại Hà Nội.