Thợ làm trần vách thạch cao tại Hà Nội

Trần thạch cao ngày nay luôn là sự lựa chọn số một trong trang trí nội thất của các gia đình Việt Nam.Chính vì thế, các của hàng thạch cao cũng như đội thợ thi công thạch cao mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên , không phải đội thợ nào cũng có tay nghề cao. Minh Phát Huy tự hào về những kinh nghiệm trong nhiều năm qua với đội ngũ thợ làm trần vách thạch cao tại Hà Nội lâu năm cùng và bàn tay khéo léo, tận tụy với công việc ,luôn phấn đấu hết mình để mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng về trần thạch cao. Ngoài ra, Minh Phát Huy còn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến thạch cao.Vì vậy , khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thạch cao sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất cùng với vật liệu đảm bảo chất lượng.

>> Một số ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao

>> Lưu ý khi thi công trần thạch cao

hinh anh dep 6

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình những mẫu tran thach cao và trong quá trình thi công đã nhận được sự khích lệ cũng như niềm tin của khách hàng. Đó là sự cổ vũ lớn,nhiệt tình cho đội thợ thi công .Và chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để tạo niềm tin cho quý khách hàng.

bbiet thu 5

Công ty chúng tôi thi công những công trình sau :

– Trần  thạch cao phẳng, giật cấp ,theo khung xương Hà Nội, Vĩnh Tường tùy theo nhu cầu của khách, thi công sơn bả hoàn thiện

– Vách thạch cao( vách ngăn phòng )

– Làm trần thạch cao cho nhà ở, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, chung cư, cao ốc, văn phòng,…..

– Cách âm cho phòng karaoke

tran nha mnai ton

Một số lưu ý khi thi công trần thạch cao :

– Tuy là bền và đẹp nhất so với các loại trần hiện nay nhưng trần thạch cao đặc biệt tối kỵ nước. Trước khi thi công ghép trần phải kiểm tra tuyệt đối mái tôn hay mái ngói không được có lỗ rò. Cần chú ý nhất là mái ngói, khi mưa có gió lớn tạt vào các khe hở của mái rất dễ bị nhỏ nước xuống trần, chỉ cần một ít nước nhỏ xuống là trần thạch cao sẽ bị ố vàng ngay, rất xấu xí. Những nơi bị ố sẽ phải chà, trét mastic và sơn lại, và tất nhiên sẽ không đồng màu với trần nhà cũ.

– Trần co lại: qua một quá trình sử dụng trần thạch cao sẽ bị co lại và có thể khiến một vài vết nứt xấu xí xuất hiện trên trần nhà bạn. Thông thường nếu như bạn dùng kiểu trần nổi thì sẽ không phải lo lắng về hiện tượng này bởi trần chìm mới là “đối tượng” gặp phải rủi ro này. Khi xảy ra hiện tượng trên bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay từ khi những vết nứt còn nhỏ bằng cách dặm và sơn lại. Nếu để lâu hơn khi các vết nứt to ra thì sẽ rất khó để chữa lành.

– Chuột cắn : Trần thạch cao dễ bị chuột cắn .Vậy nên trước khi thi công cần phải kiểm tra mái kĩ càng để chắc chắn rằng không có đường đi nào khác cho chuột để tránh rủi ro xảy ra.

Lưu ý

+ Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích cho quý khách, xin hãy chia sẻ với mọi người theo tiện ích dưới đây. Như vậy quý khách đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.