So sánh hai hệ khung xương trần chìm thạch cao Vĩnh Tường

alt="khung xương trần chìm Vĩnh tường"

So sánh hai hệ khung xương trần chìm Vĩnh Tường: Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kĩ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này.Có 2 loại khung xương của Vĩnh Tường được mọi người sử dụng nhiều nhất là khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko và khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi.

alt="khung xương trần chìm Vĩnh tường"
Cách nhận diện khung xương trần chìm Vĩnh Tường

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

Khung trần chìm EKOlà loại khung trần chìm thuộc dòng trung cấp của Vĩnh Tường. Hệ khung trần chìm này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các công trình từ bình dân đến cao cấp như nhà dân dụng, văn phòng, các trung tâm giải trí hay thương mại,…

Cấu tạo khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính. Trên thanh chính có hàm răng cưa giúp trực tiếp với thanh phụ, tạo nên một tổng thể chắc chắn và có khả năng điều chỉnh, rút ngắn thời gian thi công công trình. Ngoài ra, với đặc điểm như trên, hệ khung trần chìm Eko còn giúp tăng độ chính xác trong quá trình thi công.

alt="khung xương trần chìm Vĩnh tường"
Cấu tạo khung xương trần chìm Eko Vĩnh tường

Ưu điểm của hệ khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

  1. Chịu tải tốt hơn – Tăng khả năng chịu lực 15% so với thanh cũ

Khả năng chịu tải đặc biệt của hệ thống khung trần chìm Eko giúp cho hệ khung được chắc chắn hơn, trần thạch cao phẳng hơn. Bên cạnh đó, ưu điểm này cũng cho phép công trình tồn tại được lâu hơn theo thời gian, nghĩa là độ bền công trình đảm bảo chất lượng, không bị cong hoặc võng sau một thời gian dài sử dụng.

  1. Hệ trần ổn định hơn

Việc tăng cường 4 gân ở hai cạnh của hệ thống khung trần chìm Eko giúp cho hệ trần được cố định ổn định theo cả 2 phương. Chính vì vậy, khi sử dụng khung chìm Eko, trần thạch cao ít khi bị biến dạng. Xô lệch dẫn đến nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của trần cũng rất hạn chế.

Có thể nói việc lắp đặt trần thạch cao dưới hình thức khung trần chìm Eko sẽ gia tăng thêm độ cứng cho trần, đảm bảo độ bền vượt bậc của công trình.

Quy cách trần chìm Eko

  • Thanh chính VTC-EKO3050 dài 3660mm ± 5mm dày 0.60mm ± 0.02mm
  • Thanh phụ VTC-EKO4000 dài 4000mm ± 5mm dày 0.32mm ± 0.02mm
  • Thanh viền tường VTC18/22 – 0.32 dài 3600mm ± 5mm dày 0.32mm ± 0.02mm

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Khung trần chìm BASIlà một sản phẩm thuộc dòng khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường. Với giá thành phải chăng và độ bền chắc trong thi công công trình, hệ khung trần chìm Basi đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Cấu tạo khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Được cấu tạo từ sự liên kết giữa thanh phụ và thanh chính. Hai bộ phận này kết hợp chặt chẽ với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, việc này giúp cho thời gian thi công được rút ngắn lại cũng như làm tăng thêm độ chính xác trong quá trình thi công.

alt="khung xương trần chìm Vĩnh tường"
Khung trần chìm Basi Vĩnh Tường

Quy cách khung trần chìm Basi:

  • Thanh chính VTC3050 dài 3660±5mm dày 0,73-0,82mm.
  • Thanh phụ VTC4000 dài 4000±5mm độ dày 0,38-0,45mm.
  • Phụ kiện bao gồm:   Ty răng ø6 hoặc ø8, tắc kê đạn, con tán, long đền, vis M3.5x25mm (M3.5x35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép. XEM THÊM:  Báo giá khung xương vật tư thạch cao Vĩnh Tường
Chi tiết liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy Địa chỉ: số 14B ngõ 192 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội Mobile, Zalo: 0972.041.900 Email: xaydungminhphathuy@gmail.com Website:  https://minhphathuy.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng!

Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, báo giá làm vách thạch cao, thi công trần vách thạch cao tại Hưng Yên, làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh trọn gói, báo giá thi công trần thạch cao tại Bắc Giang, thi công trần thạch cao giá rẻ tại Vĩnh Phúc, làm trần thạch cao Hải Phòng, thi công trần thạch cao tại Quảng Ninh, báo giá thi công trần thạch cao tại Hải Dương, làm trần thạch cao chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, thi công trần vách thạch cao tại Hà Nam giá rẻ, báo giá làm trần thạch cao tại Hà Nội.