Thi công trần thạch cao tại Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai Hà Nội

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của con người, các chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Việc trang trí nhà bằng thạch cao thay vì các vật liệu xây dựng truyền thống ngày càng được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các công trình kiến trúc xây dựng. Các công trình dành cho hộ gia đình nhà ở chung cư thường lựa chọn làm trần thạch cao chìm.

Trần thạch cao chìm(trần thạch cao khung trần chìm) – thi công trần thạch cao tại Tân Mai. Trần thạch cao chìm chia làm hai loại chính là:

Trần thạch cao giật cấp: Chủ yếu dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ,..những nơi yêu cầu thẩm mỹ cao. Các tấm thạch cao sẽ được lắp ghép với nhau để tạo thành các mặt phẳng có khe hắt kết hợp với trang trí đèn led làm cho không gian nhà bạn đẹp và sáng hơn.

+ Trần thạch cao phẳng: Là loại trần được tạo trên cùng 1 mặt phẳng, có độ  mịn và thẩm mỹ. Đây là loại trần khá đơn giản.

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Dưới đây là 1 số hình ảnh đội ngũ thi công của công ty chúng tôi đã hoàn thành thi công trần thạch cao tại Tân Mai cho nhà chị Hạnh ở chung cư K35 Tân Mai

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai cho phòng khách: Đa số gia chủ đều chọn các mẫu trần giật cấp kết hợp đèn led và đèn chùm hoặc quạt trần để trang trí cho không gian phòng khách. Đơn giản mà đẹp, không quá cầu kỳ.

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai
Thi công trần thạch cao tại Tân Mai

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai cho phòng ngủ: Gia chủ cũng chọn mẫu trần giật cấp để trang trí cho phòng ngủ

Thi công trần thạch cao tại Tân Mai cho phòng ngủ
Thi công trần thạch cao tại Tân Mai cho phòng ngủ

XEM THÊM: Báo giá trần thạch cao

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.