Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm

Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm

Nằm trong khu đất dự án CC6 trực thuộc khu bán đảo Linh Đàm, khu đô thị kiểu mẫu, khu sinh thái tốt, đầy đủ tiện ích, trường học, công viên… trung tâm thương mại, bể bơi… Sống ở đây, bạn và gia đình sẽ không phải lo ngại về những vấn đề sinh hoạt, nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng với óc sáng tạo phong phú, đặc biệt với đội ngũ công nhân thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm đã trực tiếp thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm Hà Nội.

tran-thach-cao-o-hoan-kiem

Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi làmvách thạch cao phòng ngủ

Hoặc có thể xem thêm: Lên lựa chọn vách thạch cao hay tường gạch

Một số giải đáp về thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm

Hỏi: Tại sao thi công trần thạch cao giá rẻ như vậy?

Đáp: Có rất nhiều yếu tố để quyết định về giá cả của vật liệu, hoặc của cả một công trình, điều này chắc các bạn không lạ gì, nhưng chúng tôi ví dụ như khu vực, vận chuyển, giá cả leo thang, hoặc một số đơn vị lợi dụng độ tin tưởng của khách hàng tăng giá, ép giá khách hàng, chúng tôi thì khác chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết, từng giá cả của vật liệu dù là rất nhỏ, chúng tôi hạn chế những chi phí không nên có như công thợ kéo dài, công sửa chữa, vật tư, vận chuyển…

tran Alu

Hỏi: Giá rẻ như vậy liệu chất lượng có đảm bảo?

Đáp: Như phần trên chúng tôi đã nói, có rất nhiều yếu tố để có thể thi công trần thạch cao giá rẻ, nhưng những yếu tố đó nó không hề ảnh hưởng đến một chút nào về chất lượng kể cả chất lượng của vật tư, và chúng tôi sẽ không đốt cháy giai đoạn khi thi công, tất cả đảm bảo như trong hợp đồng có ghi rõ ràng, tất cả các công đoạn từ khi chọn vật tư, sơn bả, xương, tấm thạch cao… tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chính hãng, có thể chứng nhận và kiểm nghiệm từ các chuyên gia.

Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm- Chất lượng công trình phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Chất lượng không phải chỉ phụ thuộc vào vật tư mà còn liên quan đến cả thợ thi công trần thạch cao, liên quan đến cả bản vẽ, đến hệ thống đèn điện… tất cả các yếu tố đó đều có thể ảnh hưởng gián tiếp hoặc trực tiếp đến độ thẩm mỹ, đến chất lượng của trần, vách thạch cao, chúng tôi đã thi công trần thạch cao tại hà nội rất nhiều, mỗi công trình khi hoàn thiện đều được khách hàng đánh giá tốt, điều này là động lực cũng là sự đánh giá chất lượng tốt hay xấu. Các bạn có thể tham khảo thêm những công trình thi công trần thạch cao của chúng tôi trên website.

201406111240_tran_thach_cao_phong_ngu_9

Hỏi: Tại sao giá rẻ vậy vẫn còn đội thi công trần thạch cao giá rẻ hơn?

Đáp: Có thể chúng tôi thi công trần thạch cao giá rẻ nhưng chưa phải là rẻ nhất, vì hiện nay trên thị trường cạnh tranh về giá rất nhiều, nhiều chủ nhà thích giá rẻ quá nhưng đồng nghĩa với chất lượng và vật tư có đảm bảo, hoặc có những đội thi công họ chỉ lấy uy tín và chất lượng, tăng thương hiệu của họ lên mà họ bất chấp ép giá các đội thi công khác xuống.

Khu vực thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH Linh Đàm

Chúng tôi nhận làm trần thạch cao tại các tòa nhà như sau như sau:

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH1A

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH1B

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH1C

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH2A

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH2B

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH2C

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH3A

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH3B

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH3C

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH4A

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH4B

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư HH4C

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư VP3

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư VP5

  – Thi công trần vách thạch cao tại chung cư VP6

vach 1

– Với nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất và thi công nội thất tại hà nội chúng tôi luôn tự hào vì được khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng, chúng tôi nhận thi công trần thạch cao giá rẻ trong khắp khu vực hà nội, uy tín, chất lượng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu mà được chúng tôi đưa ra.

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.