Trần thạch cao chung cư

Trần nhà trong căn hộ chung cư là mảng kết cấu cố định, khó thay đổi. Theo đó, gia chủ nên thiết kế đơn giản, khai thác tối đa chiều cao kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng để làm nền cho những trang trí khác của tường, nội thất…

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (8)
Trần thạch cao chung cư 1

Trần thạch cao cho chung cư: Vật liệu hoàn thiện và trang trí trần có đặc điểm là phải nhẹ, phổ biến nhất cho trần giả hiện nay là tấm thạch cao được treo lên trần bằng hệ xương tôn nhẹ. Loại trần thạch cao cho chung cư này có ưu điểm là nhẹ, dễ tạo kiểu dáng, chi phí thấp, bề mặt hoàn thiện bám màu rất tốt với sơn nước cũng như giấy dán tường.

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (6)
Trần thạch cao chung cư 2

>> Dịch vụ thi công sàn gỗ

>> Dịch vụ thi công sơn bả

Trần thạch cao chung cư là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay làm nổi bật thêm nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chung cư được xây nên bởi những khuôn mẫu nhất định và có rất nhiều hệ thồng đi kèm trên trần nhà như dầm nhà, điện, nước, điều hòa….. Trần thạch cao sẽ trang trí và che phủ những khuyết điểm trên trong nội thất chung cư. Trần thạch cao với ưu điểm nhiều mẫu mã, đa dạng phần nào đó đã thay đổi không gian cứng nhắc, đập khuôn của các căn hộ chung cư.ngoài ra, trần thạch cao còn tiết kiệm thời gian thi công, trần thạch cao đẹp, bền.

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (5)
Trần thạch cao chung cư 3

Tran thach cao chung cư là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Chung cư được xây nên bởi những khuôn mẫu nhất định và có rất nhiều hệ thồng đi kèm trên trần nhà như dầm nhà, điện, nước, điều hòa….. Trần thạch cao sẽ trang trí và che phủ những khuyết điểm trên trong nội thất chung cư. Trần thạch cao với ưu điểm nhiều mẫu mã, đa dạng phần nào đó đã thay đổi không gian cứng nhắc, đập khuôn của các căn hộ chung cư.ngoài ra, trần thạch cao còn tiết kiệm thời gian thi công, trần thạch cao giá rẻ, trần thạch cao đẹp, bền.

tran-phong-khach-xaydungminhphathuy.com (4)
Trần thạch cao chung cư 4

Tham khảo thêm: báo giá trần thạch cao cung cư

Hoặc có thể xem thêm: trần thạch cao khách sạn

Chi tiết liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy .
Địa chỉ:14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội
Tel: (04).62.863.808
Mobile: 0972.041.900
E-mail: xaydungminhphathuy@gmail.com
Website: http://xaydungminhphathuy.com/ Or http://minhphathuy.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Trần Thạch Cao || Cung cấp nguyên vật liệu ngành thạch cao. Thiết kế Website bởi Xay Dung Minh Phat Huy.